อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

"มิว-ศุภศิษฏ์"เคลียร์ดราม่าเซอร์วิสแฟนคลับส่ออนาจาร  

มิว-ศุภศิษฏ์ แจงดราม่ารับโฆษณาส่อทางอนาจาร รับต่อไปต้องบรีฟรูปแบบงานและคอนเทนต์ให้เหมาะสม ส่วนคลิปและภาพที่คู่จิ้นคนสนิท กลัฟ-คณาวุฒิ ผูกเชือกรองเท้าให้แล้วคนมองไม่เหมาะสม ไม่โกรธคนวิจารณ์เพราะทุกคนวิจารณ์ได้ แต่เรื่องนี้ไม่มีใครผิด มันอยู่ที่รสนิยม  พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.18 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ทันที หลังคู่จิ้นสุดฮอตอย่างนักแสดงหนุ่ม มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ถูกวิจารณ์ว่ารับงานโฆษณาที่ส่อไปทางอนาจาร ซึ่งพอมีประเด็นนี้ออกมาก็มีชาวเน็ตรวมถึงแฟนคลับออกมาแสดงความคิดเห็นโต้กันไปมาอย่างดุเดือด จนเกิดเป็นดราม่าย่อมๆและมีการถามหาความเหมาะสมขึ้นมา
 
ล่าสุดหนุ่มมิวก็ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว Shop Skechers Superstore ในฐานะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ "สเก็ตเชอร์ส" พร้อมกับเคลียร์ดราม่านี้ว่า “เรื่องดราม่ารับงานโฆษณาส่ออนาจารก็พอทราบกระแสบ้าง แต่ยังไม่ได้ไปดูคลิปเลย คลิปตัวน้ำยาปรับผ้านุ่ม ผมยังไม่ได้ดูนะ แต่คอนเทนต์ที่เราถ่ายกันตอนนั้นก็ไม่มีความล่อแหลม แล้วตอนที่เรารับงานนั้นมันมีก็มีการบรีฟก่อนว่ามันมีความเหมาะสม ถ้าอันไหนที่มันไม่เหมาะสมเราก็จะปรับเปลี่ยนให้ดูซอฟต์ขึ้นให้ทุกคนสามารถดูได้”“แต่ชอตที่ซักผ้าแล้วตัวติดกันนั้น ตอนที่เราทำกันมันก็เหมือนแค่การซักผ้าเฉยๆ เขาบอกให้เราซักผ้าด้วยกันเหมือนว่าตอนนั้นผมเล่นเกมชนะเขาเลยให้รางวัลโดยการที่สั่งอีกคนนึงได้ ว่าให้อีกคนหนึ่งหลับตา แล้วก็หยุดซักผ้า ซึ่งพอมาฝั่งทางกลัฟ ทางนั้นเขาก็เลยบอกว่าให้พี่มิวยอมน้องบ้าง แล้วกันให้พี่มิวหลับตา แล้วก็ให้น้องมาเป็นคนซักผ้า เป็นโจทย์ที่เขาให้มา เรื่องที่ทุกคนแคปมาส่วนตัวผมยังไม่เห็น แต่เมื่อกี้ที่ดูภาพจากพวกพี่ๆทำให้ดูก็น่ากลัวนิดนึงเนอะ(ยิ้ม)”

“ส่วนเรื่องที่อีกคลิปมีภาพไฟส่องแล้วกลัฟคุกเข่าผูกเชือกรองเท้าให้ผมนั้น คือภาพพี่ออกไปอาจจะดูไม่เหมาะสม ผมว่าเราอาจจะต้องกลับมาระวังเรื่องคอนเทนต์ให้มากขึ้น เพราะว่าบางทีการที่เราสนุกเกินไป อาจจะสื่อไปในทางภาพที่ไม่ดี อันนี้เราก็ต้องขอความร่วมมือจากทุกฝ่ายเลย ทั้งเราด้วย ทางฝั่งผู้จัดการของเรา แล้วก็ทางฝั่งลูกค้าต่างๆด้วย เราอาจจะต้องมาคุยกันมากขึ้นเรื่องการบรีฟงานเรื่องเกมส์กิจกรรมต่างๆ ซึ่งตอนที่ทำกิจกรรมตอนนั้นเรายืนแล้วน้องผูกเชือกรองเท้าเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไร(ยิ้ม)”มิว เผยต่อว่า “พอมาดูวันนี้คลิปนั้นก็อาจจะแรงเหมือนกัน ก็อย่างที่บอกไปว่าในอนาคตก็ต้องคุยกันมากขึ้นกับทุกๆฝ่ายทั้งคนที่บรีฟงานและคนที่วางแผนกิจกรรมต่างๆ และความเหมาะสมของเราว่าสามารถทำได้ในระดับไหน แน่นอนว่ามันจะต้องมีการที่ตอบแทนแฟนคลับบ้าง แต่ก็ต้องดูความเหมาะสมด้วย ถามว่าคู่เราเซอร์วิสแฟนคลับขนาดไหนคือผมไม่รู้ว่าอะไรคือมากน้อย เราแค่รู้สึกว่าเราทำไปโดยธรรมชาติเพราะว่าผมกับกลัฟก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าทำอะไรกันได้หลากหลาย เล่นกันได้หลากหลาย และแฟนคลับมาให้กำลังใจเรา คอยสนับสนุนเรา เราก็รู้สึกว่าอยากจะให้เขามีความสุขที่ได้มาดูเรา ส่วนคนที่วิจารณ์ผมรู้สึกว่าทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์ได้อยู่แล้ว แล้วก็เรื่องกิจกรรมต่างๆที่อาจจะสื่อไปในทางไม่ดี เรารู้สึกว่ามันไม่มีใครผิดมันอยู่ที่ความเหมาะสมมันเป็นเรื่องของรสนิยม"

 ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mewsuppasit

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 35