อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ยังโคม่า!'เจนนี่'ถูกแซะไม่หยุด หลังส่งเด็กสังกัดออกทีวี

ชาวเน็ตถล่มยับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลงรูปโปรโมทนักร้องในสังกัดออกรายการทีวี ถูกแซะทันทีได้ 500 บาทหรือเปล่า ด้านคอมเมนต์ร้อนแรงมากๆ พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 09.30 น.

ดราม่าพุ่งใส่รัวๆแบบไม่ให้ตั้งเนื้อตั้งตัวเลยทีเดียว สำหรับนักร้อง นักแต่งเพลงและเจ้าของค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดเจอดราม่ารุมเร้าไม่เว้นแต่ละวัน แถมแต่ละดราม่ายังร้อนแรงและเป็นที่สนใจของชาวเน็ตอีก

โดยเฉพาะดราม่าโกงเงินค่าตัวของหนุ่ม เก้า-เกริกพล รวมถึงที่ไม่ป้อนงานและให้ค่ายอดวิวของสาว เปา-กิ่งกาญจน์ ในระดับที่น้อยจนอีกฝ่ายต้องขอลาออกจากค่ายเพลงของสาวเจนนี่ ซึ่งทุกประเด็นสาวเจนนี่ก็เจอชาวเน็ตวิจารณ์และเข้าไปต่อว่าในโซเชียลของสาวเจนนี่อย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวเจนนี่ ได้มีการอัพเดทรูปของศิลปินคนหนึ่งในค่ายตัวเองไปออกรายการโทรทัศน์รายการดังรายการหนึ่ง โดยสาวเจนนี่ลงรูปโปรโมทศิลปินของตัวเองไป พร้อมเขียนแคปชั่นประกอบภาพว่า "น้องไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น ถ่ายรายการ 3 แซ่บ รายการแรกของน้อง ฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ #คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย" งานนี้พอสาวเจนนี่ลงรูปไปปุ๊บ ชาวเน็ตที่เห็นรูปก็รีบเข้าไปกดไลค์ พร้อมคอมเมนต์แซะสาวเจนนี่ในประเด็นใครเป็นคนรับเงินรายการนี้ล่ะ ได้ 500 เท่ากันไหม ซึ่งบางรายก็มีการเอารูปของสาวเจนนี่มาตัดต่อพร้อมถือแบงค์ห้าร้อย รวมถึงบางคนก็โพสต์ภาพเครื่องคิดเลขแล้วบอกว่าหารยังไงให้น้องได้ห้าร้อยน้า เป็นการแซะสาวเจนนี่อย่างมากมาย

นอกจากนี้ก็มีคอมเมนต์บางส่วนที่มาให้กำลังใจสาวเจนนี่บอกคนเราก็ต้องผิดพลาดบ้าง พร้อมบอกให้เดินหน้าต่อไปอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น