อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'แคนดี้'สอนมวย'เจนนี่' รวยก็หมดได้-ความดังไม่ยั่งยืน

แคนดี้ รากแก่น ทนไม่ไหว โพสต์ขอเผือกประเด็นดราม่าของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า-เกริกพล พร้อมแนะเจ้าของค่ายดัง ทำผิดควรขอโทษ พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับดราม่าสารพัดเรื่องของนักร้อง นักแต่งเพลงและเจ้าของค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดเจอดราม่ารุมเร้าไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งประเด็นโกงเงินค่าตัวของหนุ่ม เก้า-เกริกพล รวมถึงที่ไม่ป้อนงานและให้ค่ายอดวิวของสาว เปา-กิ่งกาญจน์ ในระดับที่น้อย จนอีกฝ่ายต้องขอลาออกจากค่ายเพลงของสาวเจนนี่ ซึ่งทุกประเด็นสาวเจนนี่ก็เจอชาวเน็ตวิจารณ์และเข้าไปขุดข้อมูลต่างๆออกมาต่อว่าในโซเชียลอย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของนักร้องสาว
แคนดี้ รากแก่น ทายาทของหมอลำระดับตำนาน บานเย็น รากแก่น ก็ได้มีการโพสต์ภาพข่าวของสาวเจนนี่กับน้องเก้า พร้อมแคปชั่นเล่าว่า “ว่าจะไม่ละนะ!!คือในวงการอะ เกิดได้ ก็ดับได้..รวยได้ก็หมดได้!! ชื่อเสียง ความดังอะ..ไม่ยั่งยื่นหรอก แต่ถ้าทำดีอะ..อยู่ยาว

สำหรับเรื่องนี้..แคนดี้มองว่า เรื่องน้ำใจสำคัญสุดนะ..การเห็นคุณค่าของทุกคนที่ร่วมทำงานด้วย..สำคัญมาก..ไม่ใช่อิ่มคนเดียว คนอื่นตายเรียบ..และอีกเรืองที่อยากฝากคือ สัมมาคาราวะ..อันนี้สำคัญมาก...

ส่วนเรื่อง จริง-เท็จยังไง..อันนี้มันพิสูจน์ได้ ด้วยความจริง..เท่านั้น!!! เดี๋ยวก็รู้กัน ส่วนคนทั้งวงการ..เค้ารู้กันหมดละ 555

น้องเก้า...พี่ว่าเรื่องหาหลักฐานได้รับเงิน 500..น้องคงไม่มีแน่ เพราะน้องคงรับเงินสด..งั้นพี่แนะนำให้น้อง เอาหลักฐานว่า น้องไม่เคยได้รับเงินสักบาท จากการไปออกรายการทีวี ที่ควรจะหารกัน..มาสู้เลย..เพราะทางนั้นก็คงไม่มีหลักฐานการจ่ายเงินเหมือนกัน..ดีกว่านะ
#พี่เหนื่อยแทน

พี่เคยไปออกรายการโปรโมทเพลงนะ..
-ถ้ารายการให้มา 10,000 พี่ให้ Dancer 6,000 ที่เหลือ หาร/พี่ปิ้ก ผจก 1,000
-ถ้ารายการให้มา 4,000 พี่ให้ Dancer 3,000/พี่ปิ้ก ผจก 1,000
-ถ้ารายการให้ 2,000 พี่ให้ dancer หมด
-ถ้ารายการไม่ให้ พี่จ่ายเอง!!!

เงิน 500 ไม่ใช่ว่าน้อย..แต่มันคือ ความถูกต้องทีมันต้องหารกัน..อย่าอม!! ขนาดไปทำงาน แคนดี้ยังให้เบี้ยเลี้ยงพี้ปิ้ก 500-2,000..ที่ให้ 500 เพราะทางงานให้มาน้อย แบ่งกันแล้วเหลือน้อย..เวลาให้ 500 พี่นี่โคตรอายให้เลย..แบบ เกรงใจเลย!! แต่ทำไมน้องกล้าให้หว่า

วงแคนดี้ ค่าตัวน้อยกว่าวงน้องตั้ง 3เท่า แต่ทุกคนอิ่มครบหมด!!
#น้ำใจ จ๊ะสำคัญส่วนเรื่องการแบ่ง 70/30 จริงๆมันก็อยู่ที่ตกลงนะ ถ้าไม่มีหลักฐาน ก็ว่ายาก!! สัญญาไม่มีก็จบข่าว..สัญญาใจไม่มีในโลก..แต่
#น้ำใจ มีนะจริงๆ

หญิงลีซื้อรถให้ผู้แต่งเพลง ขอใจ โดยไม่มีสัญญา... ลำไย ซื้อทอง ให้คนแต่งเพลง โดยไม่มีสัญญา...แคนดี้ให้เงินน้องๆ ในวงที่ฝ่าฝันด้วยกัน โดยไม่มีสัญญา!!ทั้งหมดคือ
#น้ำใจ

เรื่องนี้จะจบคือ ถ้าอะไรทำพลาดไป ก็ยอมรับ ขอโทษ และขอโอกาสแก้ไข..มันจะดูน่ารักมากกกกก ทั้งสองคนอะ..แบบ..ก็รู้ไม่รู้จริงๆว่าควรแบ่งยังไง..ตอนนี้หนูทราบละ..เดี๋ยวหนูปรับใหม่ค่ะ..ไรงี้

คนในวงการเดียวกัน ช่วยเหลือกันเถอะ..รักกันเถอะ.. แต่ถ้าผิด ละไปเรื่อย..บานปลายชัวร์..ทุกคนมีสมอง มีความคิดค่ะ..ออกมาสู่โลกภายนอกกันนะคะ

ปล..ทัวร์ไม่ต้องลง นี่คือความเห็นส่วนตัวของคนที่อยู่ในวงการมานานกว่า..ไม่ได้มีค่าย แต่มีบริษัท บริหารจัดการงานมานานละ..และชอบตามข่าว.. หรือ เสือก นั่นเอง!! จบนะ
#เหนื่อยแทน


พอสาวแคนดี้ลงรูปจบปุ๊บ ก็มีคนเข้ามากดไลค์และพูดคุยกันอย่างหลากหลายทิศทาง ทั้งขอให้สาวเจนนี่มีน้ำใจบ้าง บ้างก็บอกควรออกมาขอโทษได้แล้ว บ้างก็บอกว่าพี่แคนดี้พูดถูก บ้างก็บอกวงการบันเทิงจริงๆ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kandyrakkaen
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น