อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

'เต๋า-นุ๊ก'ร้องเพลงข้างเตียงให้'นิ้ง'ซาบซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่

เต๋า-สมชาย และ นุ๊ก-สุทธิดา เดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสาว นิ้ง-กุลสตรี ถึงโรงพยาบาล พร้อมร้องไห้ให้ฟังถึงข้างเตียง งานนี้ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 14.05 น.


ทำเอาชาวเน็ตซาบซึ้งใจไปด้วยทันที หลังเห็นภาพของอดีตนักร้องรุ่นใหญ่ของค่ายอาร์เอสอย่างสาว นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา และหนุ่ม เต๋า-สมชาย เดินทางไปเยี่ยมสาว นิ้ง-กุลสตรี ถึงขอบเตียง หลังสาวนิ้งต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องและมีโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาหลายโรค ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งไปให้สาวนิ้งอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ
ยุ้ย ภรรยาของหนุ่มเต๋า ก็ได้มีการลงรูปที่หนุ่มเต๋าและสาวนุ๊กไปเยี่ยมสาวนิ้งที่โรงพยาบาล โดยเขียนข้อความประกอบภาพดังกล่าวว่า “ขอให้นิ้งมีสุขภาพกาย สุขภาพใจเข้มแข็ง แข็งแรงนะคะ พวกเราเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ” จากนั้นไม่นานสาวยุ้ยก็ได้มีการลงคลิปตอนที่หนุ่มเต๋าและสาวนุ๊กไปนั่งข้างเตียงและร้องเพลงให้สาวนิ้งฟัง ซึ่งทั้งสามคนไม่สามารถกลั้นน้ำตาแห่งความสุขนี้ได้ จึงร้องไห้ออกมา โดยสาวยุ้ยเขียนแคปชั่นประกอบคลิปนี้ว่า “วันนี้โลกทั้งใบฯ มอบให้...นิ้ง คนเดียว”พอมีการโพสต์รูปและคลิปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมชื่นชมในมิตรภาพและขอให้สาวนิ้งอาการหายไวๆ มีสุขภาพแข็งแรง และมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่อวยพรให้สาวนุ๊กที่เพิ่งตรวจพบมะเร็งต่อมน้ำเหลืองหายไวๆเช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @yui_athamard

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33