อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'ซาร่า'เคลื่อนไหวแล้ว ชาวเน็ตขุดมีภาพหลุดคล้ายสาวท้อง

ซาร่า คาซิงกินี่ เคลื่อนไหวแล้วผ่านไอจี หลังถูกพาดพิง ชาวเน็ตขุดรูปสาวหน้าคล้ายออกมาว่อนเน็ต ซึ่งเป็นภาพของสาวที่มีลักษณะท้อง เสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 13.18 น.


ทำเอาโซเชียลร้อนแรงขึ้นมาทันที สำหรับข่าวเม้าท์ที่หลุดออกมาว่ามีนักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่ตอนนี้เกิดป่องขึ้นมากลางกองถ่าย โดยบอกว่าเรื่องนี้หลุดออกมาจากเพื่อนสนิทของสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนั้น ทำให้ชาวเน็ตพากันคาดเดากันไปต่างๆนานาว่ามีใครบ้างที่พอจะเข้ากับเรื่องราวนี้

งานนี้ไม่เพียงแต่มีแค่ข่าวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในโลกออนไลน์ยังมีการขุดรูปผ่านแฮชแท็ก
#คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ออกมาด้วย โดยมีการขุดรูปของสาวคนหนึ่งที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับสาว ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ซึ่งในรูปสาวคนดังกล่าวมีลักษณะคล้ายคนท้องออกมาว่อนเน็ต จนเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวซาร่า หลังมีชื่อถูกพาดพิง ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยสาวซาร่าลงสตอรี่ใหม่ ซึ่งเป็นสตอรี่ชิลๆที่แอบบ่นว่าหิวข้าวจัง และเหมือนง่วง เป็นต้นก็ไม่รู้เนอะว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร หรือเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าแบบนี้ก็คงต้องรอให้สาวซาร่าออกมาอัพเดทเรื่องนี้เองซะแล้วขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ sarahcasinghini


ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- เอ๊ะยังไง!ชาวเน็ตปล่อยรูป คนหน้าคล้าย'ซาร่า'ท้องใหญ่

- 'มดดำ'ฟันธงใช่'ซาร่า'รึเปล่า? แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น