อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

ยังไม่พ้นวิกฤต! ยกเลิกคอนเสิร์ต'เจนนี่'อีกหวั่น'โควิด-19'

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังไม่พ้นดราม่าสารพัดที่พุ่งเข้าใส่ ล่าสุดเจอยกเลิกงานคอนเสิร์ตอีกรอบ ด้านชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 20.50 น.

ยังไม่จบอีกจริงๆ สำหรับดราม่าสารพัดประเด็นของสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ดาหน้ากันพุ่งใส่สาวเจนนี่และครอบครัวแบบรัวๆ เริ่มตั้งแต่เรื่องเงินค่าตัวเด็กในค่าย รวมถึงกรณีที่เด็กในค่ายทยอยลาออกเพราะทนการเอาเปรียบไม่ไหว 

ต่อกันยาวๆด้วยประเด็นที่สาวเจนนี่และหนุ่ม เนเงิน แฟนหวิดปะทะเดือดเจ้าหนี้ที่มาทวงหนี้ และเรื่องที่ถูกขุดคลิปต่างๆในอดีตออกมาที่เคยทำเรื่องที่ไม่เหมาะสมเอาไว้ จนในที่สุดสาวเจนนี่ก็ทนต่อแรงกดดันของสังคมไม่ไหว ต้องออกมาขอโทษและขอโอกาสปรับปรุงตัวเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเพจทีมงานนเรศวรร์ฯ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความถึงคอนเสิร์ตของสาวเจนนี่ด้วยว่า "แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์,แฟนเพลงของเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี

…เนื่องด้วยว่าจากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่านมา มีภาพแฟนเพลงและผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19

ทางตัว เจนนี่,ลิลลี่ เอง จึงได้ขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่,ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิด มีคนจำนวนมาก อาจจะไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่,ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่า ควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลงและผู้เข้าชมงาน

…หลังจากศิลปินและผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้

…ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง,แฟนเพจ,และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้ ทีมงานนเรศวรร์ และเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น"

พอมีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นสอบถามหลากหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ บอกให้ให้โอกาสสาวเจนนี่ บ้างก็เข้ามาต่อว่าสาวเจนนี่อย่างดุเดือด เป็นต้น


ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอมถอยแล้ว!'เจนนี่'ขอโทษที่ทำไม่ดี จากนี้จะปรับปรุงตัว

การ์ดตกซ้ำ?เพจดังแฉอีก คอนฯ'เจนนี่'คนดูไม่ใส่แมสก์

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ยอมถอยเตรียมกราบพ่อล้างซวย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

ความคิดเห็น