อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

'แอมมี่'ชี้มีจุดยืนการเมือง ลั่นเจ้าภาพยกเลิกงานได้เลย

แอมมี่ The Bottom Blues ไม่หวั่นกระทบการงาน หลังแสดงจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจน พร้อมย้ำถ้าผู้จัดงานคนไหนเห็นอุดมการณ์ของตนแตกต่าง ก็ยินดีให้ยกเลิกงานจ้างได้ ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 13.02 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่แสดงออกถึงอุดมการณ์ทางการเมืองอย่างชัดเจน สำหรับนักร้องและนักดนตรีหนุ่มสุดติสท์ แอมมี่-ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์  หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ซึ่งเจ้าตัวมักจะอัพเดทรูปเกี่ยวกับการสนับสนุนนักศึกษา และเรียกร้องประชาธิปไตยในโซเชียลมีเดียส่วนตัวอยู่เสมอ โดยที่ไม่ได้หวั่นว่าเรื่องดังกล่าวจะกระทบงานของตนเองเลย ซึ่งก็มีแฟนๆที่เห็นด้วยกับอุดมการณ์ของเจ้าตัวเข้ามากดไลค์อย่างมากมาย

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กส่วนตัวของหนุ่มแอมมี่ ก็ได้มีการลงรูปของตนเอง พร้อมแคปชั่นว่า
“เรียนผู้จัด การยกเลิกคอนเสิร์ตของข้าพเจ้า สามารถกระทำการยกเลิกได้ทันที หากอุดมการณ์ของข้าพเจ้าขัดแย้ง หรือ ส่งผลร้ายต่อสวัสดิภาพของตัวงาน โดยข้าพเจ้ายินดีคืนเงินมัดจำทั้งหมด เต็มจำนวน #ให้มันจบที่รุ่นเรางานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ในหลากหลายแง่มุม ทั้งเป็นกำลังใจให้หนุ่มแอมมี่ บอกขอบคุณที่แสดงจุดยืนอย่างชัดเจน บ้างก็บอกว่าดีใจที่เห็นดาราและคนดังออกมาทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าทำ และบ้างก็ห่วงเรื่องงานของหนุ่มแอมมี่และความปลอดภัยอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก
The Bottom Blues 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%