อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'ซาร่า'ไม่ให้สิทธิ'ไมค์'ปกครองลูก ยันจ่ายค่าเทอมลูกเอง

"ซาร่า คาซิงกินี" เผยกลางรายการโหนกระแส แยกกันอยู่กับ "ไมค์-พิรัชต์" 6 ปี แล้ว แต่ยังอำนวยให้เจอลูกพร้อมส่งเสียทุกอย่าง ไม่มีการพาลูกหนีตามกระแสข่าวลือแต่อย่างใด ยืนยันไม่ให้สิทธิปกครองบุตรแน่นอน พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 13.50 น.


จากรณี นางแบบสาวชื่อดัง "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลังนักร้องหนุ่มชื่ดัง "ไมค์-พิรัชต์" ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม ทำให้เกิดประเด็นความขัดแย้งในครอบครัวจนแฟนคลับต่างอยากให้ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยตกลงกันให้ได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ในรายการโหนกระแสโดย หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย ได้เปิดใจนางแบบสาวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดย ซ่าร่าเล่าให้ฟังว่า ได้แยกกับไมค์มาประมาณ 6 ปีกว่า ไมค์ดูแลเราบางช่วง คือมันมีบางช่วงที่คุยที่ไม่ลงตัว หลังจากลงตัวก็ส่งตลอดมา ซึ่งบ้านซาร่าอยู่ภูเก็ตอยู่แล้ว แต่ที่มาอยู่กรุงเทพฯ เพราะอยากอำนวยความสะดวกให้เขาได้เจอกับลูก เราไม่เคยคุยกันเรื่องรับรองบุตร มีแต่สื่อที่เขียน เราไม่เคยขอ ไม่เคยพูดเลย ในมุมของเราที่ไม่อนุญาตเพราะเขาควรคุยกับเราดี ๆ เพราะตอนนั้นเราอยู่บ้านดี ๆ จนกระทั่งแม่เดินมาพร้อมกับหมายศาล 

สำหรับประเด็นที่เขาบอกว่า ไม่เจอลูก 5 เดือนนั้นไม่จริง เพราะวันเกิดแม็กซ์เวลล์ เขายังมาหาลูกที่คอนโดฯ แต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนมาเซอร์ไพร้ส์ลูกแล้วถ่ายลงโซเชียล จริงๆ เราอำนวยความสะดวกให้เขาแล้ว บางครั้งเราไม่ว่างเขาก็เข้าใจ แต่เรื่องการพาลูกหนี เป็นข่าวลือนั้น ไม่จริงเลย  ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน 

 “...จริง ๆ ไม่ใช่เขาไม่ดี แต่การยื่นลดคุณภาพชีวิตลูก เรายอมไม่ได้ คิดว่าอยากปกครองลูกคนเดียว แต่เรื่องค่าใช้จ่าย 1.7 ล้านบาท ที่เขาส่งเสียแล้วมีข่าวออกมาส่วนหนึ่งจริงและไม่จริง ตัวรายละเอียดมันเพิ่มขึ้น ซาร่าจ่ายเงินค่าเทอมลูกที่ภูเก็ตเอง จริงๆเราไม่โอเคกับคุณภาพลูกที่ลดลงเพราะเราเองก็มีกำลัง ให้เขาไปในทางที่ดี....” ซาร่า กล่าว เรื่องเกี่ยวกับเงินค่าดูแลลูก และเผยอีกว่า ปีนี้ไมค์บอกว่า "โควิด-19" ทำให้เขาเข้าจีนไม่ได้ ไมค์มีสิทธิให้ลูกก็ได้ไม่ให้ก็ได้ มันเป็นสิทธิของเขา แต่เราอยากให้ลูกเรียน เราจ่ายค่าเทอมเอง เรื่องนี้เราคุยกันตลอดก่อนหมายศาลมา ถามว่าเรื่องนี้คุยกับหลังไมค์ได้ไหม บอกได้เลยว่าเขาเป็นคนฟ้องไม่ไช่เรา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 82