อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ตอนจบมีความหวาน 'ติ๊ก'ขอบคุณ'ศรราม'เปลี่ยนให้เป็นคนใหม่

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ไอจีเล่าขอบคุณ หนุ่ม-ศรราม ที่ทำให้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ ตอบจบของโพสต์มีความหวานเบาๆ จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 13.30 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก กับประเด็นการหย่าของ หนุ่ม-ศรราม กับอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่มีเรื่องของหนี้ของฝ่ายหญิง รวมถึงประเด็นพฤติกรรมต่างๆของสาวติ๊ก เข้ามาเกี่ยวข้อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดหลังจากสาวติ๊กออกมาทำงานเก็บเงินใช้หนี้ของตัวเองอยู่ เจ้าตัวก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลอย่างต่อเนื่อง โดยสาวติ๊กได้มีการลงรูปตัวเองในอิริยาบทสวยๆ พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าด้วยว่า
#พัฒนาตัวเอง#เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม#ทำงานหาเงิน#เพื่อลูก#แม่คิดถึงลูกมาก#อย่าลืมแม่นะ#รอแม่นะ#แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ#ขอบคุณพี่หนุ่มถ้าไม่ทำแบบนี้นู๋คงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้ #มาจุฟที่หนึ่@veeji_theappitak@sornram_theappita”พอสาวติ๊กลงรูปไป ก็มีคนเข้ามาวิจารณ์ในหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ บอกหัวอกแม่เข้าใจดี บ้างก็บอกว่าทำตัวเองแท้ๆ บ้างก็บอกว่าสงสารศรราม เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mama.veeji
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 35