อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

'ใหม่'เดือดเบาๆเหน็บถึง'ซาร่า' ลั่น'ฉันก็เรียนโรงเรียนวัด'!

ใหม่-สุคนธวา เดือดเบาๆ โพสต์ข่าวข้อเรียกร้องของสาว ซาร่า คาซิงกินี งานนี้เจ้าตัวบอกเบาๆ ฉันก็เรียนโรงเรียนวัด จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 14.45 น.


ทำเอาโซเชียลมีแววร้อนแรงเบาๆ หลังนักแสดงคนดัง ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกมาโพสต์รูปจากข่าวของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ และสาว ซาร่า คาซิงกินี ในเรื่องของการขอปกครองบุตรร่วม โดยสาวซาร่ายื่น 6 ข้อเรียกร้องถึงหนุ่มไมค์ รวมถึงบทสัมภาษณ์ของสาวซาร่าที่ไม่อยากให้ลูกทำงานแล้วได้เงินเดือนแค่หนึ่งหมื่นห้าพันบาทโดยสาวใหม่ได้ลงรูป พร้อมเขียนแคปชั่นว่า
“ค่ะ #ฉันจบจากโรงเรียนวัดค่ะ เรียกร้อง หรือ รีดไถ? เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้หรอกนะคะ แต่แม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกได้ค่ะ แม้กระทั่งความคิด การปลูกฝังของแม่ ผู้หญิงเรา สวยแล้วต้องหาเงินเองเป็นด้วย ถ้ามัวแต่เรียกร้องหรือขอเงินแต่ผู้ชาย ความสวยของคุณจะลดลงจนไม่เหลือความฉลาดเลย! อ่อ...แล้วเด็กก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรร.ดีๆเสมอไปนะคะ เพราะไม่ได้การันตีว่าเด็กจะมีคุณภาพ มันอยู่ที่แม่ได้หน้าได้ตาในสังคมมากกว่าถ้าลูกจะเรียนที่ดีๆ เพราะดิฉัน ก็เป็นคนนึงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ส่งเรียนและจบจากโรงเรียนวัดค่ะ โรงเรียนวัดสร้างคนดีๆมาเยอะแยะ สอนให้มีคุณธรรม จริยธรรม ศีล สอนให้มีมารยาท และสอนให้เรามีความกตัญญู สอนให้เรารักพ่อแม่ซะด้วยซ้ำ และยังให้ความเป็นคนดีในจิตใจอีกต่างหาก #เด็กโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม #ฉันเรียนโรงเรียนวัด ก็จบ #.ตรีได้เกียรตินิยมอันดับ2 ได้เกรด3.8 และ #จบป.โทนิด้าได้เกรด3.68 และประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย #เด็กโรงเรียนวัด #ไม่เซฟใครหรอก #เซฟโรงเรียนวัด #ดิฉันจบจากโรงเรียนวัดก็หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้สุขสบายได้พอสาวใหม่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งขอให้สาวใหม่ใจเย็นๆ บอกว่าอย่าคิดว่าคนเรียนโรงเรียนวัดได้ดีมีมากมาย บ้างก็ต่อว่าสาวซาร่า บ้างก็ให้กำลังใจจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

บอกต่อ : 31