อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ไหงงั้นอ่ะ!'น้ำหวาน'ลงรูปขอบคุณกำลังใจ ดันถูกแซะรัวๆ

น้ำหวาน เดอะเฟซ ลงรูปพร้อมสตอรี่ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง หลังประสบอุบัติเหตุกับ ไฮโซแชมป์ แต่งานนี้กลับถูกแซะรัวๆ อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 16.20 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ 'ไฮโซแชมป์' พร้อมแฟนสาว น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ 'น้ำหวาน เดอะเฟซ' ดาราสาวชื่อดัง ประสบอุบัติขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาวแล้วเสียหลักพุ่งชนราวสะพานบ้านหาร บนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จนได้รับบาดเจ็บ โดยฝั่งไฮโซแชมป์อาการหนักถึงขั้นข้อเท้าหัก ส่วนน้ำหวานบาดเจ็บเล็กน้อย ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด หลังมีชาวเน็ตทราบข่าวการเกิดอุบัติเหตุของทั้งคู่ ก็พากันเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ในรูปล่าสุดของทั้งสองคน จนสาวน้ำหวานต้องออกมาโพสต์รูปและสตอรี่เป็นข้อความว่า
“ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ ไม่เป็นอะไรมาก”พอมีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมแซะอย่างมากมาย โดยแซะเรื่องความหึงของหนุ่มแชมป์ที่บอกชนสะพานหักเลย บ้างก็บอกว่าเท่าที่อ่านมาไม่มีใครห่วง เขามีแต่เซฟสะพานนะ อย่าเข้าใจผิด เป็นต้นขอขอบคุณภาพประกอบอินสตาแกรม @namwan_raknapak


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไฮโซแชมป์'ควง'น้ำหวาน' ซิ่งเก๋งอัดสะพานขาหักที่สมุย

ชาวเน็ตส่งกำลังใจ'น้ำหวาน-แชมป์' ซิ่งเก๋งอัดสะพานสมุย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 40