อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'พิ้งกี้'แจงคลิปเจ๊อาบน้ำร้อนมาก่อน ไม่เอี่ยวข่าว'ธัญญ่า'

พิ้งกี้-สาวิกา แจงชัดไวรัลคลิป "เจ๊อาบน้ำร้อนมาก่อน" ในโลกออนไลน์ เปล่าเกี่ยวข้องดราม่าของ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ก่อนหน้านี้ ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 07.30 น.


ถูกโยงไปเกี่ยวข้องกับดราม่าของสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ กับนักศึกษาสาวคู่กรณี ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จนได้ สำหรับคลิปที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ของสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่มีคำพูดว่า “เจ๊อาบน้ำร้อนมาก่อน” จนทำให้ชาวเน็ตแตกและต่อประเด็นไปไกล ล่าสุดเจอตัวสาวพิ้งกี้เลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้สักหน่อย
           
พิ้งกี้ เผยว่า
“ที่มีคนพูดถึง(หัวเราะ)ก็ไม่รู้ว่าอะไรนะ แต่มันมีเหมือนว่าเอาเราไปเกี่ยวข้อง อันนี้จริงในฟีดเฟซบุ๊กก็ขึ้นค่ะ คลิปที่เราพูดหนูพูดให้น้องๆในแก๊งหนู เขาถามว่าอยากจะฝากอะไรให้กับเด็กรุ่นใหม่ ให้กับน้องๆ เราก็บอกว่าเราอยูในแก๊งเด็กๆ น้องๆ เรากำลังโต เราก็เลยบอกน้องๆ ว่านี้พี่อาบน้ำร้อนมาก่อนคือหัวเราะกัน แต่ไม่คิดว่าเขาจะเอาไปตัดแค่ครึ่งนึง ไม่มีอะไรเลย ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคนอื่น(หัวเราะ) แต่ที่ถูกโยงก็มองว่ามันเป็นคลิป คลิปหนึ่ง เหมือนเป็นคลิปติ๊กต็อกคลิปหนึ่ง เอ็นเตอร์เทนคนแบบตลกขำขันไป ส่วนเราไม่ได้อะไรกับมัน อ้าวเหรอ กลายเป็นว่าคลิปนี้ยอดวิวสูง และคนเข้าไปดูในยอดวิวเยอะมากว่าพิ้งกี้มาพูดอะไรช่วงนี้(ยิ้ม) มันมองว่าเป็นแค่กระแสเหมือนทวิตเตอร์มันมีกระแสมาวันนึง จะมีแฮชแท็กขึ้นมาๆเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เดี๋ยวมันก็มีข่าวใหม่ขึ้นมา ซึ่งเราก็เป็นน้ำจิ้มอยู่ในข่าวนั้นให้คนรู้สึกว่า เฮ้ย! สนุกจังเลยข่าวนี้ เราไม่ได้คิดอะไรค่ะ”
           
“ที่คนชมว่าเราผ่านมรสุมมาได้ก็ถึงต้องบอกว่าช่วงนี้ถึงต้องโสด ชีวิตโสดมีความสุข เลยบอกว่าเจ๊อาบน้ำร้อนมาก่อนแบบนั้น เชื่อเจ๊(ยิ้ม)อย่าเพิ่งรีบ บางทีในติ๊กต็อกมีคนเรียนเสียงตัวเราเอง ถึงได้บอกว่าชีวิตโสดมีความสุขที่สุดแล้ว อย่าเพิ่งรีบนะน้องๆ ใช้เวลากับชีวิตให้มากที่สุดนะ เท่าที่จะทำได้ อย่าเพิ่งมีแฟนเนี่ยประเด็นมันแค่นั้น(หัวเราะ)คอมเมนต์ที่ตอบกลับก็มีคนเรียกเจ๊มากขึ้น สงสัยเราคงเป็นเจ๊ให้เขา เรียกว่าสมวัยก็โตแล้ว วัยเราก็ 30 กว่าก็ควรเป็นเจ๊ได้แล้ว ตอนนี้หัวใจก็โสด ไม่มีใครเลย ก็อยู่เป็นคนสวยไม่ได้เหรอ อยู่เป็นหิ้ง เหมือนเราเป็นแฟนนางงามก็อยู่เป็นนางงาม พูดถึงเรื่องนางงามดีกว่าชอบมาก ไม่ต้องพูดถึงเรื่องคนอื่น(หัวเราะ)เราก็ไม่เหงานะเพราะทำงานเจ็ดวันเลย”

           
พิ้งกี้ เผยว่า
“ส่วนเรื่องคดีฟอเร็กซ์ตอนนี้ไม่มีอะไรค่ะ เราแค่เข้าไปให้ปากคำ เรื่องมันนานมาก(ลากเสียงยาว)แล้วค่ะ เป็นเรื่องของบุคคลเขาไป บังเอิญว่าเราเป็นดารา มันเป็นเรื่องในที่แจ้งมากกว่า เราต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด อยู่ในที่แจ้งทำอะไรให้มันเคลียร์ให้จบไปดีกว่า พอเราไปให้ข้อมูลทุกอย่างก็จบ เหมือนกับพี่แมน หลายๆท่าน และมีคนอีก 5 พันคนที่เขาไปให้ปากคำ เหมือนเป็นผู้เสียหาย เราเองก็เป็นผู้เสียหายนะ แค่คนเหล่านั้นเขาคงไม่มาออกข่าว แต่พอมีชื่อเราซึ่งเป็นดารามันก็เลยเป็นข่าว ซึ่งมันหลีกเหลี่ยงไม่ได้คือสาวิกา ไชยเดชชื่อที่คนรู้จักอยู่แล้ว เราจะไปตอบคนทั้งหมดก็ไม่ได้ เราก็แค่ทำหน้าที่ของเรา"

"จริงๆการลงทุนต่างๆคือความเสี่ยง มันมีความเสี่ยงอยู่แล้ว ลงทุนอะไรไปมันก็เสี่ยง ไม่ว่าเราจะเป็นผู้ประกอบการก็เสี่ยง เป็นนัแสดงก็เสี่ยง อาจตกจากที่สูงตายได้ เสี่ยงทุกเรื่อง ขึ้นอยู่กับว่าดวงเราจะไปเจออะไรมากกว่าค่ะ แค่ทำทุกอย่างให้เคลียร์เท่านั้นค่ะ”

           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pinkysavika , @tanya_liyah
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 30