อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563

"จีจี้"คว้าแชมป์เป่ายิ้งฉุบ เซ็นเตอร์ดวงดีของBNK48

​​​​​​​สุดยอดคนดวงดี “จีจี้” คว้าแชมป์เป่ายิ้งฉุบ รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ฉบับวัดดวงในงานBNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 ครั้งแรกของประเทศไทย ท่ามกลางไอดอล BNK48 และ CGM48 กว่า 64 ชีวิต! เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 21.33 น.


เริ่มต้นขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเกิร์ลไอดอลชื่อดังอย่าง “BNK48” ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ก.ย. ได้จัดงาน BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020-SENBATSU OF DESTINY เพื่อเฟ้นหาเซ็นเตอร์และเซมบัตสึในซิงเกิ้ลใหม่ เป็นครั้งแรกของประเทศไทย โดยคุณบุญจิรา ธีระมโน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ IAM (ไอแอม) เปิดเผยว่า กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020-SENBATSU OF DESTINY บริษัทฯ ได้สร้างความพิเศษของการจัดงาน “เป่ายิ้งฉุบ” เป็นการจัดงานในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยจัดขึ้นในประเทศไทยมาก่อน นับว่าทาง บริษัท iAM เป็นผู้นำครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อเป็นการสร้างปรากฏการณ์ของการจัดงานในรูปแบบใหม่ๆ มาให้แฟนคลับได้สัมผัส โดยคอนเซ็ปต์งานครั้งนี้เป็นการผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยและญี่ปุ่น


 
ด้าน คู่ชิงชัยในวันนี้คือ “วี-วีรยา จาง” และ “จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล” จาก BNK48 ทั้ง 2 คน โดยผู้ชนะการเป่ายิ้งฉุบหรือที่เรียกว่า JANKEN QUEEN ในครั้งนี้คือ “จีจี้” ซึ่งเป็นครั้งแรกใยการติดเซ็มบัตสึของเธอ ซึ่งจีจี้ได้เผยความรู้สึกว่า ไม่คิดว่าจะได้มายืนอยู่ตรงนี้ แฟนคลับจะบอกเสมอว่าไม่เป็นไร เราก็กลัวทุกคนผิดหวังเพราะไม่มีดวง ทำอะไรก็อะไรก็แพ้ตลอด เซ็นเตอร์สำหรับหนูมันไกลเกินไป ก็พยายามมาตลอด จะพยายามให้ดีที่สุด และเชื่อว่าหนูทำได้ วันนี้แฟนคลับหนูที่เรียกตั้งแต่ไม่รู้ว่าหนูคือใคร วันนี้จะมาให้เห็นชัดๆแล้วนะคะ จะทำให้เต็มที่ค่ะ
 
นอกจากนี้ ด้านรางวัลชุดแต่งกายยอดเยี่ยมในปีนี้ ตกเป็นของ “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ” ที่มาในชุดไทยพร้อมภาชนะใส่ของหวาน โดยเจ้าตัวเผยว่า เลือกชุดไทยตรงๆ เพราะหาชุดได้ง่ายกว่า แต่ไปศึกษาคู่ต่อสู้มาที่แต่ละคนจัดใหญ่จัดเต็ม จึงเติมทุกอย่างเพิ่มเข้ามา พร้อมคิดว่าเป่ายิ้งฉุบยาก ถ้าอย่างนั้นขอชนะใจคนดูก็แล้วกัน
 
สำหรับ กิจกรรม BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020-SENBATSU OF DESTINY เป็นการค้นหาเซ็มบัตสึแบบวัดดวง และเป็นการรวมสมาชิกทั้ง BNK48 และ CGM48 ทั้งหมด 64 สมาชิก แบ่งเป็น 4 สาย เพื่อประลองชิงชัยจากการเป่างฉุบเพื่อหาสุดยอดผู้ชนะเพียงคนเดียว หรือที่เรียกว่า JANKEN QUEEN คนแรกของประเทศไทย นอกจากนี้ยังได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ในอัลบั้มที่ 3 ส่วนรองชนะจำนวน 15 ท่านก็จะได้เป็นเซ็มบัตสึ ในซิงเกิลต่อไปอีกด้วย...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36