อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

ขนลุกต่อเนื่อง!แห่ส่องตาถลน มือปริศนาโผล่ข้าง'บอล'

มาอีกแล้วรูปมือปริศนา คราวนี้โผล่ข้างลำตัว บอล เชิญยิ้ม ด้านชาวเน็ตแห่ฮือฮามากมาย จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19.49 น.


ก่อนหน้านี้ก็สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตมาแล้วมากมาย สำหรับนักแสดงตลกคนดัง โรเบิร์ต สายควัน ที่จากไปอย่างกะทันหัน ท่ามกลางความเสียใจและอาลัยของแฟนๆทั่วประเทศ ซึ่งเรื่องราวของหนุ่มโรเบิร์ตตลอด 7 วันของการสวดพระอภิธรรม รวมถึงเรื่องราวความอัศจรรย์ของเจ้าตัวนั้นก็สร้างการพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ก็มีภาพที่ติดมือปริศนาของใครบางคนหน้างานสวดพระอภิธรรมศพของหนุ่มโรเบิร์ต ทำให้ชาวเน็ตออกมาเดากันแล้วมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่ม
บอล เชิญยิ้ม น้องชายสุดที่รักของหนุ่มโรเบิร์ต ก็ได้มีการโพสต์รูปเพื่อนพ้องตลกและคนที่รักหนุ่มโรเบิร์ตที่มาช่วยงานของจำนวนหลายภาพ แต่มีภาพหนึ่งที่ชาวเน็ตโฟกัสอย่างมากคือภาพที่มีมือปริศนาโผล่ออกมาตรงรูปรวมที่หนุ่มบอล ถ่ายกับเพื่อนๆในงานศพ ซึ่งภาพดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตฮือฮาและเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายอีกรอบโดยชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ
มีใครเห็นเหมือนเราไหม , มือเหมือนพี่เบิร์ตมาก , พี่บอลหนูเห็นนะ , พี่เบิร์ตเขารับรู้แน่ๆเลย , พี่หนูสงสารเขา , พี่เบิร์ตมาขอบคุณทุกคน ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 100