อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

'ไอซ์-อามีนา'รับตรงๆ เป็นคนในข่าวนางเอกตบนางร้าย'ก.'

ไอซ์-อามีนา ควงแขน กวาง เดอะเฟซ รับเป็นคนในข่าวอักษรย่อจริงๆ ที่ตบนางร้าย งานนี้เจ้าตัวรับถึงกับหน้าสั่น พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30 น.


ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์ออกมาว่ามี นางเอกเย็นเจี๊ยบ ตบ นางร้าย ก. ขณะเข้าฉากละครเพราะไม่กินเส้น จนก่อให้เกิดกระแสตีความจากชาวเน็ตไปต่างๆนานาว่าคือใครกันแน่ ล่าสุดสาว ไอซ์-อามีนา กูล และ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ หลังมีชื่อของทั้งคู่ถูกโยงเข้ากับกระแสข่าวนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆว่าใช่ตัวเองจริง แต่มันเป็นการพลาดจากการถ่ายทำในละคร

ไอซ์ เผยว่า
“เรื่องอักษรย่อตบจริงค่ะ (ยิ้ม) แต่ว่ามันเป็นการพลาดตบ มันเป็นจังหวะอุบัติเหตุ คือหนูไม่เคยเล่นฉากตบตีอะไรพวกนี้มาก่อน หนูเลยไม่ถนัด แถมก่อนที่จะเล่นหนูเองก็รู้สึกเกร็งด้วย กลัวว่าจะโดนเขาจริงๆ แต่เพราะด้วยจังหวะอะไรก็ไม่รู้เหมือนกันมันถึงได้ไปโดนหน้าเขาจริงๆ หนูค่อนข้างรู้ตัวเองว่าเป็นคนมือหนัก จริงๆก่อนที่จะเข้าฉากนี้หนูยังถามผู้ใหญ่อยู่เลยว่ามันจำเป็นต้องมีจริงๆ ไหม แต่ก็ไม่รู้ยังไงเหมือนกันทำไมถึงพลาด แต่เราก็ขอโทษเขาไปแล้ว ข่าวที่ออกมาก็งงเหมือนกันว่าข่าวมันออกไปในลักษณะนี้ได้ยังไง เพราะเวลาที่เราสองคนอยู่ในกองด้วยกันเราก็นั่งคุยกันตลอด มีเรื่องอะไรเราก็จะแชร์กันตลอด ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ”กวาง เผยว่า “ตอนโดนดาวขึ้นเลยค่ะ เข้าเต็มๆ และก็อยากจะบอกไอซ์ด้วยว่าอย่าไปตบใครอีกนะเพราะมันเจ็บจริงๆ ส่วนตัวกวางไม่ซีเรียสเลยนะคะเพราะว่ามันคืองาน จบงาน จบหน้าเซต มันก็คือจบ ไม่อยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องของการมีปัญหาหรือการไม่เข้าใจกัน เพราะสุดท้ายแล้วเราก็ยังอยู่ในกองด้วยกันอยู่ดี ไม่ได้มีเรื่องผิดใจอะไรกันเลย เราไม่ได้บาดหมางใจกัน ทุกอย่างเป็นปกติมาก เราไม่ติดอะไรเลย”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gwangoamsinn , @ice_amena 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43