อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

'ไบร์ท-วิน-ไอซ์-เจเจ'ชวนลุ้นอันดับเพลงฮิตแห่งปี 2020

ฉลอง 100 อันดับเพลงฮิตจากสถิติยอดการฟังเพลงของคนไทยทั้งประเทศ กับคอนเสิร์ต Thailand Top 100 by JOOX 2020 พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น.


เตรียมนับถอยหลัง กับคอนเสิร์ตแห่งปี “JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”- ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” เทศกาลดนตรีสุดใหญ่ กับการเฉลิมฉลอง 100 อันดับเพลงฮิตจากสถิติยอดการฟังเพลงของคนไทยทั้งประเทศ ผ่าน JOOX (จูกซ์) มิวสิค แอพพลิเคชั่น ตลอดปี 2020 ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ภายใต้คอนเซปต์ WATCH PARTY (วอทช ปาร์ตี้) จัดหนัก จัดใหญ่ กับคอนเสิร์ต 7 ชั่วโมงเต็ม สดส่งตรงจาก 3 เวทีทั่วไทย คอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ขอนแก่น และ เชียงใหม่ สามารถรับชมไลฟ์คอนเสิร์ตทั้งแบบหน้าเวที และชมผ่านจอหน้ามือถือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน
 
ปีนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะเป็นการเชื่อมโยงประสบการณ์ทางดนตรีและแฟชั่นไลฟ์สไตล์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้างความสนุก และเพิ่มสีสันให้งานในปีนี้ รวมไปถึงความพิเศษจากโชว์ที่ผสมผสานลูกเล่นใหม่ ๆ ของเทคโนโลยีระหว่างรับชมจากมือถือ เพื่อให้ผู้ชมที่ดูไลฟ์จากทางบ้านได้มีส่วนร่วม พร้อมเนรมิต 3 เวทีคอนเสิร์ตใน 3 จังหวัดใหญ่ของประเทศ โดยภาคกลาง จัดขึ้นที่พาร์ค พารากอน กรุงเทพฯ พบกับ ไบร์ท-วิน, วง THREE MAN DOWN, โบกี้ไลอ้อน, GUNGUN, JAYLERR x PARIS x NANA, MILLI, วง Mirrr, ส้ม มารี และ วง INDIGO, ส่วนภาคเหนือจัดขึ้นที่ วันนิมมาน จังหวัดเชียงใหม่ พบกับศิลปิน โอ แว่นใหญ่ และมน ชุติมน, กวินท์ ดูวาล (GAVIN.D) และ วง SEASON FIVE และศิลปินท้องถิ่น วงสุเทพ ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดขึ้นที่ TCDC จังหวัดขอนแก่น พบกับ ป๊อป ปองกูล, โอ ปวีร์, WONDERFRAME และศิลปินท้องถิ่น วง 043 Sila Club แบ่งเวลาการไลฟ์ จ.ขอนแก่น เริ่ม 12.30 น. , จ.เชียงใหม่ เริ่ม 14.45 น. และ กรุงเทพฯ เริ่ม 16.45 น.มาร่วมลุ้นว่าเพลงใดและศิลปินคนไหนจะได้รับความนิยมสูงสุดในปีนี้ พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก 10 แบรนด์ไทยชั้นนำ โดย สยามพารากอน และ สยามเซ็นเตอร์ ได้แก่ Absolute Siam Store, ASV, INSOMNIA by VARA, Issue, Janesuda, P.MITH, Shaka, TandT, Vickteerut และ WONDER ANATOMIE ที่ยกรันเวย์มาพร้อมนายแบบและนางแบบกว่า 100 ชีวิต สร้างความคึกคักภายในงาน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ จาก WeTV ใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ตั้งตารอไว้ให้ดี วันเสาร์ที่ 7 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ต และชมไลฟ์ผ่าน JOOX แอพพลิเคชั่น www.joox.com และ www.sanook.com


 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

บอกต่อ : 21