อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

เดือดเกินคาดหมาย! "เนท"ชนะคะแนน"ธันน์ ธนากร"

"เนท My Mate Nate" เอาชนะคะแนน "ธันน์ ธนากร" สุดมัน ศึก10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 งานนี้สู้สูสีเหนือความคาดหมายของจริง จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22.55 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับสังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ที่เดินทางมาถึงคู่ที่ 8 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน พิกัดน้ำหนัก 76.2 กิโลกรัม รุ่น ซูเปอร์มิดเดิ้ลเวต กับคู่ชกสุดเดือดยูทูบเบอร์ชื่อดัง "เนท My Mate Nate” นักชกจากทีมดำ ปะทะเดือด พระเอกสายบู๊  “ธันน์ ธนากร” นักชกจากทีมขาว

เปิดยกแรก ธันน์ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ เนท แต่ยังไม่ค่อยเข้าเป้า ขณะที่ เนท ได้เปรียบในช่วงแขนที่ยาวกว่า และถือว่าหมัดหน้าชกได้ดีกว่าทำให้ได้เปรียบในยกแรกมาถึงยกที่สอง ธันน์ เดินหน้าแก้เกมปล่อยหมัดใส่ เนท ไม่ยั้ง แต่หมัดยังคงไม่เข้าเป้า ขณะที่ เนท ยังมีลูกสวนหมัดคืนที่แม่นกว่า ธันน์ แม้ช่วงท้ายยกที่สองทั้งคู่จะมีหมดแรงไปบ้างแต่ก็ฮึดสู้ไม่มีถอย 

พอยกสุดท้าย ธันน์ เดินหน้าเเลกหมัดเต็มที่ เเต่ในขณะเดียวกันเนทก็ไม่ยอม ยังคงเดินหน้าออกหมัดด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามสู้กันอย่างเต็มที่จนหมดเวลาในยกสุดท้าย ทำให้ เนท จากทีมดำชนะคะแนนไปในที่สุด  


ธันน์ ธนากร เปิดใจบนเวทีว่า “ผมใช้ให้หมดเลยครับทุกอย่าง ขึ้นมาแล้วก็เอาให้หมด เพราะครั้งเดียวในชีวิตก็คงไม่มีมาต่อยอีกแล้ว ชกแล้วมัน โหเหนื่อยมาก น้องเขาก็ฟิตมาก เต็มที่เลยครับ 9 นาที ใส่หมด” 

ด้าน เนท เผยว่า “พี่เขาสุดยอดมาก เดินมาไม่หยุด เหนื่อยดี สนุกดี และเขาแข็งแรงมากครับพี่ ผมเต็มที่ ผมก็แฮปปี้ ผมแค่ดีใจที่มีโอกาสเข้ามาในรายการ ขอบคุณพี่ธันน์ ขอบคุณมากครับพี่”โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการ เสียงข้างมากให้คะแนนชนะด้วย 2 เสียง และเสมอกัน 1 เสียง ซึ่งคณะกรรมการท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:29 ทำให้ผลการตัดสิน เนท My Mate Nate ทีมดำ ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้กับทีม 

สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 9 ต่อ 6 แต้มคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น