อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

'แพท พาวเวอร์แพท' เอ่ยปากปลื้มศิลปินคนหนึ่งมากตั้งแต่อยู่ในเรือนจำ

รายการดังจัดให้ ร้องเพลงคู่ศิลปินที่ชอบไปเลย หลังสืบรู้ว่า แพท พาวเวอร์แพท ชอบศิลปินคนหนึ่งมากตั้งแต่อยู่ในเรือนจำ พุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 14.45 น.


ก้าวออกมาจากเรือนจำพร้อมเรียนรู้การใช้ชีวิตใหม่แทบทั้งหมด สำหรับอดีตนักร้องรุ่นใหญ่ แพท พาวเวอร์แพท หรือ แพท-วรยศ ซึ่งนอกจากความเปลี่ยนแปลงของสภาพสังคมแล้ว หนุ่มแพทยังต้องเปิดใจเรียนรู้และต้องอัพเดทความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี เปิดโลกโซเชียล มี IG ให้แฟนๆ ได้คอยติดตามและให้กำลังใจ

แต่งานนี้ใครจะไปรู้ว่าหนุ่มแพทไม่เคยเซลฟี่มาก่อน งานนี้ในรายการดัง “เกลือ วัน เด้อ” เลยขอร่วมแชะภาพประทับใจ เซลฟี่โดยฝีมือพี่แพทเป็นครั้งแรกกลางรายการ ก่อนจะมานั่งคุยถึงผลงานเพลงที่เจ้าตัวไม่เคยทิ้งแม้ใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำ จนแต่งเพลงได้เป็นร้อยๆ เพลง ไม่พูดเปล่าเจ้าตัวงัดกีตาร์มาครวญเพลงที่แต่งให้ฟัง เล่นเอาพิธีกรเกลือถึงกับน้ำตาซึมนอกจากแต่งเพลงแล้ว รายการยังแอบไปสืบรู้มาว่าตอนอยู่ในเรือนจำ แพทชอบเพลงของหนุ่ม 
อะตอม-ชนกันต์ มากๆ งานนี้เลยมีการทำเซอร์ไพร้ส์ด้วยการเชิญหนุ่มอะตอมออกมาร้องเพลงคู่กันกลางรายการซะเลย ห้ามพลาดรายการวันที่ 16 ม.ค.นี้ 22.15 น. ทางช่องวัน 31คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    27%
  • ไม่เห็นด้วย
    73%

ความคิดเห็น