อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

โซเชียลเดือดถล่ม'แม่นกน้อย' รวย100ล.ขอเงินบริจาค

โลกออนไลน์รุมถล่ม"นกน้อย อุไรพร"หลังโพสต์บอกเลขที่บัญชี ให้แฟนคลับ เพื่อส่งมอบกำลังใจ ลั่นรวยขนาดนี้ไม่นึกถึงคนยากจนที่เขาไม่มีจะกินแต่ไม่เคยขอรับบริจาคจากใคร อังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 07.43 น.

 
เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ภายหลังแม่นกน้อย อุไรพร หัวหน้าหมอลำคณะเสียงอิสาน ได้ไลฟ์สดเปิดใจ หลังเจอมรสุมอีกระลอกใหญ่จากพิษโควิด พร้อมทั้งเผยอาการพ่อหลอดป่วยหนักเข้ารักษาตัวห้องไอซียู ประกาศขายบ้านตองห้า ซึ่งเป็นบ้านพร้อมที่ดินพื้นที่ 4 ไร่กว่า ยังไม่รวมพื้นที่ทั้งหมดที่มีราว 50 ไร่ บ้านหลังนี้สร้างขึ้นประมาณปี 2538 แล้วเสร็จปี 2550 เพื่อรักษาอาการป่วยสามี  “พ่อหลอด” อายุ 68 ปี ที่ป่วยหนักรักษาในห้อง CCU ห้องปลอดเชื้อ และต่อลมหายใจวงเสียงอิสานให้เป็นตำนานสืบไป ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดแม่นกน้อย อุไรพร ได้อัพเดทอาการล่าสุด​ของคุณพ่อหลอด​ โดยระบุว่า อาการดีขึ้นมากตามลำดับ​ กำลังใจท่านดีมากๆเลยค่ะ​ ขอบคุณทุกๆพลังที่มอบให้กับคุณพ่อหลอด​ และคุณแม่นกน้อย​ อย่างไม่ขาดสาย​นะคะ ส่งกำลังใจได้

ทั้งนี้หลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เห็นว่า มีทรัพย์สินเป็นร้อยล้านการขอรับบริจาคแบบนี้ไม่เหมาะสม เพราะคนที่เขาลำบากกว่ามีเยอะแยะ บางคนไม่มีจะกิน บ้านก็ไม่มีอยู่ ตกงาน ไร้เงิน แต่ไม่เคยขอรับบริจาคจากใคร

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจเสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดยื้อ!'แม่นกน้อย'ขายบ้านตองห้า ต่อชีวิต'เสียงอิสาน...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

ความคิดเห็น