อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 9 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 9 มีนาคม 2564

หายห่วง'ม.ล.สุรีย์วัลย์'ออกจากICU ย้ายเข้าพักห้องพิเศษ

สามีเผย "ราชินีนักบู๊" ม.ล.สุรีกร ออกจากห้องไอซียู แล้ว ย้ายมาพักที่ห้องพิเศษ ขอบคุณทุกความห่วงใย... พุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 10.07 น.


จากกรณีอดีตราชินีนักบู๊ "ม.ล.สุรีกร​ สุริยง​" หรือชื่อเดิมว่า "ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง" เข้ารับการผ่าตัดสมองเนื่องจากอาการเลือดออกในสมอง และพักรักษาตัวอยูในห้อง ICU มาเป็นเวลา 15 วันแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด เจี๊ยบ-ชนันธร บุญราย สามีของปุ้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความ อัพเดทอาการของ “ปุ้ม ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” โดยระบุว่า วันอังคารที่ 26 ซึ่งเป็นวันที่ 15 ที่พี่ปุ้มผ่าตัดสมองต้องนอนพักที่ห้อง icu มา 14 คืน และห้อง QCU 1 คืนเมื่อคืนนี้ มาช่วงบ่ายวันนี้ พี่ปุ้มย้ายขึ้นมานอนห้องพิเศษที่ชั้น 11 โซน 11/1  ซึ่งผมต้องขอขอบคุณ คุณหมอเป็ด คุณอ๋อ คุณหมอทีเจ ทุกท่านที่เกี่ยวข้องและครอบครัวของปุ้มและพี่ปิ้ง เพื่อนของครอบครัวเรา ที่ช่วยกันสุดตัวเพื่อให้ปุ้มได้มานอนพักในห้องที่ ราชินีหนังบู๊ คนนี้ควรจะได้นอนพัก 

ขอบคุณทีมพยาบาลห้อง icu ศัลยกรรม ที่ตลอด 14 วันดูแลปุ้มได้ดีมากๆ ขอบคุณทีมพยาบาล QCU ที่น่ารักช่วยดูแลปุ้มช่วงรอห้องพัก ขอบคุณทีมพยายาลชั้น 11 โซน 11/1 ที่กุลีกุจอ ต้อนรับพี่ปุ้มด้วยรอยยิ้มและมิตรไมตรี จากนี้เราฝากความหวังไว้กับทีมคุณหมอ คุณพยาบาลของโรงพยาบาลภูมิพล ที่จะช่วยให้ราชินีของเราได้มีสุขภาพที่ดีขึ้นครับ ขอบคุณมากๆครับขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Chananthron Boonrai

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น