อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ปิดฉากรักมั่น6ปี "แจ็ค แฟนฉัน"ประกาศเลิกแฟนสาว

ปิดฉากรัก 6 ปี “แจ็ค แฟนฉัน” โพสต์ไอจีประกาศเลิกแฟนสาวนอกวงการ “คุณ คุณัญญา” แล้ว ขอบคุณเวลาที่ผ่านมา รักและหวังดีตลอดไป จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20.13 น.

 
ทำเอาแฟนคลับช็อกกันไปตามๆ กันเลยก็ว่าได้ หลังจากนักแสดงหนุ่มอารมณ์ขันอย่าง “แจ็ค แฟนฉัน” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงความรักของตนและหวานใจอย่างสาว “คุณ คุณัญญา” หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี โดยได้ระบุข้อความว่า

 
“วันนี้เรา 2 คนตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6  ปีที่ผ่านมานะคุณ เรา2คนคุยกันแล้วด้วยสติ แล้วเรา 2คนไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเป็นสิ่งดีๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ็คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรักและหวังดีต่อกันตลอดไป

 
ส่วนทางด้านคุณ คุณัญญา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับแจ็ค แฟนฉัน พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “You’re my best memory ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเวลาที่คุณแย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ็ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ็คตลอดไป :) #always” 
ซึ่งหลังจากทั้งคู่ได้โพสต์ข้อความไปได้ไม่นาน ต่างก็มีเพื่อนๆ ในวงการรวมทั้งแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก
 
ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่มีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น ถึงตัดสินใจแบบนี้ แต่ยังไงทาง “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่อีกครั้งนะคะ..

 
ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : jackfanchan, khunnununya


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น