อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

ฮือฮา!'ดิสแพท'ปล่อยข่าวเดท 'จีดราก้อน-เจนนี่Blackpink'

"Dispatch" สื่อดังเกาหลีประกาศข่าวเดทไอดอลร่วมค่าย "จี ดราก้อน Bigbang" กับ เจนนี่ Blackpink" พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.29 น.


กลายเป็นประเด็นที่สร้างความตกใจให้กับแฟนๆ สาวกเคป๊อปกันไปไม่น้อย หลังจากการปล่อยข่าวเดทของสำนักข่าวชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง "DISPATCH" โดยก่อนหน้าเคยออกมาให้ข้อมูลว่าจะมีการปล่อยข่าวคู่เดทของศิลปินพี่น้องร่วมค่าย ซึ่งล่าสุดช่วงเวลาสายของวันนี้ (24 ก.พ.) ทาง Dispatch ได้ออกมารายงานว่า "จี ดราก้อน" สมาชิกวง  BIGBANG และ "เจนนี่" สมาชิกวง BLACKPINK 2 ตัวท็อปจากค่าย YG ENTERTAINMENT อาจจะกำลังเดทกันอยู่

 
โดยเนื้อในข่าวสรุปได้ว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากรุ่นพี่-รุ่นน้องในค่าย จนพัฒนาเป็นคนรัก และตอนนี้ทั้งคู่เพิ่งจะคบกันเป็นปีแรก ซึ่ง “DISPATCH” ได้เห็นการเจอกันอย่างลับๆ ของทั้งคู่ ในวันที่ของพวกเขาอยู่ที่วิลล่าสุดหรูในฮันนัมดง ซึ่งเป็นบ้านของ “จี ดราก้อน” เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการสานสัมพันธ์ เนื่องจากมีระบบความปลอดภัยที่ดีและมีความเป็นส่วนตัวสูง

 
ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเป็นความลับที่เปิดเผยเพียงภายในบริษัท YG Entertainment ก่อนอื่นผู้จัดการของ “เจนนี่” เป็นผู้รับผิดชอบในการขับรถรับ-ส่งเธอไปที่บ้านของฝ่ายชาย บางครั้งก็เป็นผู้จัดการของ “จี ดราก้อน” ในวันที่ 31 ของเดือนที่แล้วคอนเสิร์ตออนไลน์ “BLACKPINK” ช่วงเช้า “เจนนี่” ออกจากบ้านของ “จี ดราก้อน” และไปที่ห้องแสดงคอนเสิร์ต นอกจากนี้ผู้คนที่อยู่อยู่ในค่ายได้รับรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสองเช่นกัน

 
อย่างไรก็ตาม ภายหลังกระแสข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปอยู่บนโลกออนไลน์ ทำให้ชื่อของทั้งคู่ติดคำเสิร์ชในเว็บไซต์ Naver และทวิตเตอร์ในหลายประเทศ
 
ทั้งนี้ หลังจากนั้นไม่นาน ทาง YG ค่ายต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมาตอบถึงประเด็นร้อนดังกล่าวว่า เป็นเรื่องยากที่จะยืนยันเรื่องส่วนตัวของศิลปิน ขอให้ทุกคนเข้าใจ

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น