อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

สื่อดังขอโทษ'ไบรท์'พาดหัวข่าวแรง ทำร้ายจิตใจเร่งลบ!!

สื่อดังน้อมรับผิด ขอโทษ "ไบรท์-พิชญทัฬห์" หลังพาดหัวข่าวไม่เหมาะสมกระทบต่อความรู้สึก ย้ำต่อไปจะระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น ลบข่าวดังกล่าวออกจากระบบ และดำเนินการตักเตือนทีมงานแล้ว ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.35 น.

จากกรณี ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ออกมาโพสต์อัดสื่อดังพาดหัวข่าวถึงกรณีแม่ป่วยสุดบิดเบือนว่า "แม่อาจอยู่ได้อีกไม่นาน" เพราะหวังแค่ยอดวิว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด  เฟซบุ๊ก Amarin TV ได้ออกประกาศขออภัย โดยระบุว่า จากกรณีการนำเสนอข่าวคุณ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ  เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งมีการพาดหัวข่าวที่ไม่เหมาะสม จนส่งผลต่อความรู้สึกของคุณไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เป็นอย่างมาก อมรินทร์ทีวีได้ตระหนักถึงข้อผิดพลาดดังกล่าว และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงต่อคุณไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ มา ณ ที่นี้ โดยอมรินทร์ทีวี ได้ดำเนินการลบข่าวดังกล่าวออกจากระบบ และจะมีการตรวจสอบทีมงานที่เกี่ยวข้องในการนำเสนอข่าวดังกล่าว พร้อมทั้งดำเนินการตักเตือนหรือกำหนดบทลงโทษกับทีมงานต่อไป อมรินทร์ทีวีขอน้อมรับผิดต่อความผิดพลาด และจะใช้ความระมัดระวัง ในการนำเสนอข่าวให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาดเช่นนี้เกิดขึ้นอีก ในอนาคต ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Amarin TV, @bright_ch3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 'ไบรท์'วอนสื่อดังคิดถึงใจบ้าง พาดหัวข่าวเอง-ทำร้ายจิตใจ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น