อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

'นุ๊ก-สุทธิดา'ดวงตกขั้นสุด! โจรขึ้นบ้านวันตรวจหามะเร็ง

"นุ๊ก-สุทธิดา" เล่าหมดเปลือกปมมรสุมชีวิตพุ่งใส่ไม่หยุด งานนี้ยอมรับตรงๆ เหนื่อยมากและหนักจริงๆ อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 22.52 น.


มีเรื่องราวพุ่งใส่ไม่หยุด สำหรับนักร้องและนักแสดงสาวคนดัง นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่เรื่องบ้านคนเช่ามาก่อคดียังไม่จบ ไหนจะเรื่องป่วยมะเร็งแล้วมาโดนโจรขึ้นบ้านอีก งานนี้สาวนุ๊กเลยนัดแนะสื่อมวลชนอัพเดทเรื่องราวต่างๆทันที หลังทุกคนเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้เจ้าตัวอย่างมากมาย

นุ๊ก เผยว่า "เรื่องโดนขโมยขึ้นบ้านก็เอาอีกแล้ว งงมาก (ยิ้ม) จำได้แม่นเลยว่าวันนั้นเป็นวันที่ 5 มีนาคม เพราะตรงกับวันที่คุณหมอนัดให้ไปตรวจร่างกายเช็กค่ามะเร็ง ซึ่งช่วงเช้าในวันนั้นแหละค่ะคุณแม่นุ๊กท่านได้โทรมาหานุ๊ก เพื่อถามว่านุ๊กได้เข้าไปเอาของภายในบ้านหรือเปล่าเมื่อช่วงประมาณ 6 โมงเช้า เพราะมีคนข้างบ้านเขาติดต่อสอบถามมาทางคุณแม่เพื่อความมั่นใจ เนื่องจากเขาเห็นว่าคนที่เข้าไปเหมือนจะไม่ใช่นุ๊ก แต่ด้วยความที่นุ๊กจะต้องรีบไปโรงพยาบาล นุ๊กก็เลยต้องโทรแจ้งกับผู้จัดการให้ช่วยไปดูที่บ้านแทน ซึ่งในวันเดียวกันอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจเขาก็นัดนุ๊กด้วยเหมือนกันตอน 11 โมง เพื่อที่จะเข้าไปเอาของกลางที่ยึดไว้ แต่ปรากฎว่าตอน 6 โมงเช้า ดันมีใครไม่รู้มาเอาของไปก่อนแล้ว อันนี้นุ๊กไม่ได้ว่าใครนะคะ แต่ของที่หายไปก็จะเป็นพวกเศษซากถุงมือยาง และก็พวกเอกสารต่างๆ คือหายหมดเลย รวมถึงของใช้ส่วนตัวของผู้เช่ารายเก่า พวกเสื้อผ้า หมอน ผ้าห่ม อะไรที่เป็นของส่วนตัวก็หายไปหมด และก็ของที่เป็นของนุ๊กด้วย ซึ่งก็คือรูปปั้นค่ะ"

"อันดับแรกที่คิดใครนะมันช่างกล้า ไม่เกรงกลัวกฎหมายเลยเหรอ อันนี้มันคือการลักขโมย มันคือการบุกรุก และที่สำคัญที่สุดคือคัทเอาท์ที่บ้าน 4 จุด แต่ละชั้นก็จะมีคัทเอาท์ของตัวเอง เป็นคัทเอาท์น้อย แต่นุ๊กก็จะมีคัทเอาท์ใหญ่อีกอันหนึ่งซึ่งตั้งอยู่อีกตึก ซึ่งถ้าคุณไม่ใช่คนที่เคยอยู่บ้านหลังนี้คุณจะไม่รู้เลยว่าคัทเอาท์ที่ใหญ่อยู่ตรงไหน อีกอย่างแอร์ก็ได้ถูกเปิดขึ้นมาด้วย แถมรีโมทแอร์ก็ยังถูกถอดถ่านและโยนทิ้ง พร้อมกับเปิดประตูทิ้งไว้ ซึ่งถือว่าโจรคนนี้เขาว่างมาก และเขาก็ตั้งใจแกล้งทำให้เสียทรัพย์ด้วย ทางคู่กรณีนุ๊กเขาได้โทรมาด้วย เขาให้คนอื่นโทรมา เป็นคนที่เขาพูดว่าตัวกลาง ซึ่งโทรหลังจากที่นุ๊กไลฟ์สดเพื่อบอกว่า 'เขาไม่ได้ทำนะ' จากนั้นนุ๊กก็เลยต้องถามเขาไปว่า คุณโทรมามีจุดประสงค์อะไร คือถ้าคุณบอกว่าคุณไม่ได้ทำ แล้วคุณร้อนตัวโทรมาทำไมเพราะฉันไม่ได้พูดถึงคุณ แต่ทางนั้นเขาก็บอกว่าลักษณะการพูดทุกคนคิดว่าเป็นเรา นุ๊กก็เลยต้องบอกกับเขาว่า นุ๊กไม่ได้เอ่ยชื่อเลยว่าใคร และบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านของนุ๊ก นุ๊กมีสิทธิ์ที่จะไลฟ์หากมีโจรขึ้นบ้านหรือขโมยของในบ้าน"

นุ๊ก เล่าต่อว่า "เอาจริงๆนะคะวันนั้นเป็นวันที่เหนื่อยมาก แต่ก็ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนมากจริงๆ ทุกคนทำงานละเอียดมาก ต้องขอขอบคุณร้อยเวรของ สน.วังทองหลางด้วย แต่วันนั้นอีกเหมือนกันพอนุ๊กไปถึง สน. นุ๊กก็ได้ทราบอีกว่าน้องคนนี้เขาพยายามเข้าไปแจ้งความนุ๊กเหมือนกันเมื่อเวลาประมาณ บ่าย 4 โมง ก็คือพยายามจะแจ้งความว่า นุ๊กบุกรุกสถานที่โดยอ้างว่ายังมีสัญญาเช่าอยู่ รวมถึงบอกว่านุ๊กยึดเหนี่ยวทรัพย์เขาไว้ ก็คือพยายามจะแจ้งความ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกเขากลับไปว่า เรื่องนี้ต้องให้ไปสืบกับศาลและให้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ตอนนี้ก็ยังต้องรอคุยกับทนายค่ะว่าเขาจะมีความเห็นยังไงบ้างในเรื่องนี้ คดียังไม่คืบมีแต่เรื่องใหม่ๆ  การยื่นฟ้องนั้นนุ๊กเพิ่งจะคุยกับผู้รับเหมาเพราะว่าการยื่นฟ้องเอกสารต้องแน่นมากๆ และนุ๊กก็เพิ่งจะรวบรวมเอกสารส่งให้ทนายอีกรอบหนึ่งด้วย ตอนนี้ทางทนายก็เลยเตรียมการค่ะว่าจะทำยังไงต่อไป"

"ส่วนเรื่องค่ามะเร็งผลเลือดเป็นที่น่าพอใจค่ะ (ยิ้ม) ส่วนผลอัลตร้าซาวน์ก็ยังมีมะเร็งตุ่มก้อนๆ อยู่บ้างในต่อมน้ำเหลืองประมาณ 3 จุด แต่ก็สบายใจขึ้นจากนี้ก็ต้องรอดูต่อไปว่ามันจะยุบลงหรือโตขึ้น ดังนั้นก็ต้องคอยเช็กตลอด แต่ถ้ามีเงินและอยากสบายใจก็มาผ่าออกได้เหมือนกัน ค่าใช้จ่ายครั้งที่แล้วก็หลักล้าน แต่จากที่คุยกับคุณหมอ ท่านก็ขอให้ดูไปก่อนเพราะมันอาจจะมีโอกาสฝ่อลงได้ เพียงแต่ช่วงนี้นุ๊กต้องดูแลการกินอาหารของตัวเองให้เป็นพิเศษก่อนค่ะ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nook_suttida

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น