อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

"เข็ม" เคลียร์ปมโพสต์รำคาญสาวตามหึงผัวไม่ใช่ "ธัญญ่า-เป็ก"

เข็ม-รุจิราเล่าแล้วปมโพสต์ดราม่าให้คนคิดต่อเรื่องสาวตามหึงสามี งานนี้หลายคนโยงหนัก ธัญญ่า-เป็ก ฟังคำตอบสาวเข็มได้เลย อังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 11.55 น.


กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจทันที หลังนางแบบสาว เข็ม-รุจิรา ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุถึงสาวที่ตามหึงสามี บอกตรงๆอย่าหึงแบบไร้สติ งานนี้พอมีข่าวออกไป เลยทำให้หลายคนเดากันว่าคนที่สาวเข็มพูดถึงนั้นน่าจะเป็นสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ กับสามี เป็ก-สัญชัย แน่นอน ล่าสุดเจอตัวสาวเข็มเจ้าตัวก็เล่าว่า

เข็ม เผยว่า
“จริงๆทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เขียนเลยและรายละเอียดเข็มก็คิดว่ามันครบถ้วนหมดแล้ว แต่ถ้าจะให้เข็มพูด เข็มขอพูดว่า ถ้าเข็มมีโอกาสพูดได้ในความเป็นจริงที่มันเกิดขึ้น และจากปากของเรา เข็มก็อยากจะพูด เพียงแต่ว่าในวันนั้นเข็มติตต่อพี่เขาไม่ได้ เข็มติดต่อไปเป็นชั่วโมง โทรฯไปเป็นสิบๆ สาย แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ดังนั้นเข็มเลยตัดสินใจว่า โอเค! ถ้าอย่างเป็นเข็มขอพูดในพื้นที่ของเข็มเลยละกัน ซึ่งก็คือเฟซบุ๊ก อย่างที่บอกทุกอย่างเป็นไปตามที่เข็มเขียน และเข็มก็รู้สึกด้วยว่าเข็มไม่ได้ทำอะไรผิด โดยเฉพาะกับเพื่อนของเข็ม ทำไมเพื่อนเข็มจะต้องขอโทษด้วยเพราะอะไรทำไมเพื่อนเข็มต้องขอโทษ โอเคขอโทษเพื่อให้จบอันนี้เข้าใจ แต่เพราะอะไร เพื่อนเข็มทำอะไรผิด คือถ้าคุณมีอะไรอยากเคลียร์ คุณมาเคลียร์กับเข็มสิคือเรื่องมันผ่านไป 2-3 วันแล้วนะ แต่ว่าวันที่เกิดเหตุเข็มก็คิดของเข็มแล้วแหละว่ามันมีอะไรหรือเปล่าเพราะพี่คนนั้นเขาไม่รับไหว้ และเข็มก็ยืนยันว่าเข็มไม่ได้ทำอะไรผิด เข็มแค่ยกมือไหว้และก็เดินเล่นตามปกติกับเพื่อน"

“ณ วันนี้เราก็ยังไม่คุยค่ะ ไม่ได้คุยกับพี่คนนั้นเพราะจริงๆ เข็มกับพี่เขาเราก็ไม่ได้ติดต่อกันเป็นระยะเวลาแบบ 8-10 ปีแล้ว ดังนั้นมันก็ไม่มีอะไรจำเป็นต้องพูด เข็มพูดไปหมดแล้ว แต่ที่วันนั้นเข็มพูด เพราะเข็มแค่อยากชี้แจงว่าเข็มไม่ผิด เพื่อนเข็มไม่ผิด ถ้าคุณมีอะไรคุณมาเคลียร์กับเข็มสิ มาฟังเข็ม เพื่อที่คุณจะได้เข้าใจอย่างถูกต้อง ถ้าติดต่อพี่เขาได้ก็ไม่อยากพูดอะไรแล้ว ยืนยันว่าเรากับพี่ผู้ชายไม่ได้ติดต่อกันแล้ว ตั้งแต่เดทกันเมื่อประมาณ 7 8 9 ปีที่แล้ว เป็นการเดทกันสั้นๆด้วย และเราก็ไม่ได้คุย ไม่ได้ติดต่ออะไรเลย ไม่ได้ติดต่อเลยจริงๆ ซึ่งพี่เขาแต่งงานไหมอันนี้ไม่แน่ใจ เป็นแค่แฟนหรือเปล่า ไม่รู้นะ ไม่รู้ ไม่ใช่ภรรยานะ แต่เหมือนเป็นแฟนกัน"

“สาเหตุที่ทำให้เข็มโกรธเพราะเพื่อนเข็มไม่ได้ทำอะไรผิด รวมถึงตัวเข็มก็เหมือนกัน เข้าใจนะคะว่าขอโทษเพื่อให้จบ แต่เพราะอะไร เราไม่ได้ทำอะไรเลย แต่เรื่องที่คนโยงเป็นพี่ธัญญ่าNo! ธัญญาเรศ กับ สัญชัย เนี่ยนะ (หัวเราะ) ใครบอกคอมเมนต์ไหน ไม่รู้เลยนะว่ามีกระแสเป็นพี่ญ่าเพราะตอนเจอกันเรายังเล่นยังเอิงเอยกันอยู่เลย ไม่ใช่พี่ธัญญ่าแน่นอน เข็มก็ยืนยันว่าไม่ใช่พี่ธัญญ่า ไม่ใช่พี่เป็กนะคะ ครอบครัวนี้สนิทมาก 23 ปีแล้ว สนิทกันมาตั้งแต่วันแรกที่พี่เขาจีบกัน รักกัน แต่งงานกัน อยู่ด้วยกัน ดังนั้นสบายใจได้ค่ะ"


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khemm___

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น