อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ตาม'บอล'มาติดๆ!'แจ๊ส'ติดโควิดแล้ว ไปสถานที่มาเพียบ

แจ๊ส ชวนชื่น ไล่เรียงไทม์ไลน์ หลังล่าสุดติดโควิด-19 แล้ว พร้อมอัพเดทอาการของตนเอง อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 11.50 น.


ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วงคนในวงการบันเทิงกันอย่างมากมายทีเดียว หลังล่าสุดนักแสดงตลกคนดัง แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาประกาศติดเชื่อโควิดอีกคนแล้ว หลังมีน้ำมูกและเจ็บคอจึงไปตรวจหาเชื้อ ก่อนจะพบว่าติดเชื้อโควิดแล้ว ซึ่งการติดเชื้อนี้ต่อเนื่องมาจาก "บอล เชิญยิ้ม" เพิ่งประกาศติดเชื้อเพียงไม่นานเท่านั้น โดยทั้งคู่เพิ่งไปร่วมรายการมาด้วยกันด้วย

โดยในอินสตาแกรมของหนุ่มแจ๊สได้มีการเขียนไทม์ไลน์ของตนเองไว้อย่างชัดเจน โดยหนุ่มแจ๊สได้ลงรูปภาพที่มีไทม์ไลน์ของตนเอง พร้อมข้อความว่า "เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน

ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา 10 วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ"


จากนั้นก็มีชาวเน็ตมากดไลค์ให้กำลังใจอย่างมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jazzpadung 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

ความคิดเห็น