อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'นิวเคลียร์'ตรวจรอบ2ติดโควิด ห่วง'น้องไทก้า'จะอยู่ยังไง

ผลตรวจรอบสอง "นิวเคลียร์" ภรรยาคนสวย "ดีเจเพชรจ้า" ติดโควิด หลังไอและไข้ขึ้นสูง ห่วง "น้องไทก้า" จะอยู่ยังไง กินนอนยังไง จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 11.21 น.


หลังดีเจคนดัง ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร ติดเชื้อโควิด พร้อมออกมาไล่เรียงไทม์ไลน์ตัวเองอย่างชัดเจน โดยหลายคนเลยอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าดีเจเพชรจ้าติดแล้วลูกและภรรยาอย่างสาว นิวเคลียร์-หรรษา จะติดหรือเปล่า เมื่อไปตรวจก็ไม่พบการติดเชื้อ นั้น

ล่าสุด นิวเคลียร์โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “และแล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดที่สุดก็เกิด…หลังจากตรวจครั้งแรกไม่เจอ แต่มีอาการไอและไข้ขึ้นจึงไปตรวจอีกรอบค่ะและผลออกมาว่า…นิวติดเชื้อโควิด…กลัวอย่างเดียวว่าไทก้าจะอยู่ยังไง กินนอนยังไง จะมีใครรู้ใจเค้ามั้ย เค้าจะเข้าใจที่เราไปมั้ย ทั้งพ่อ แม่ รวมถึงกิ๋ม(น้องสะใภ้ที่มาช่วยเลี้ยงก้า) ก็ติด อากงที่ไทก้ารักมากก็ติด…มันเกินจะรับไหวไปมั้ย

สงสารลูกที่สุดหม่ามี๊ขอโทษนะก้า ที่ดูแลตัวเองได้ไม่ดีจนต้องติดไอ โรคบ้านี่มี๊จะดูแลตัวเองและรีบหายนะคับ ไทก้าของแม่จะต้องเข้มแข็งมากๆนะลูก แม่เชื่อว่าก้าจะต้องอยู่ได้ ความรู้สึกตอนนี้มันเจ็บ มันบีบหัวใจยิ่งกว่าอะไรเลย…”ทั้งนี้ นิวเคลียร์ ก็ได้แจ้งไทม์ไลน์ไว้ด้วยดังนี้

วันที่ 5 เม.ย.64 เวลา 11.00 น. ปล่อยปลาที่วัดอุทยาน นนทบุรี เวลา 18:30 น. งานวันเกิดที่ Le viva

วันที่ 6 เม.ย. เวลา 17:30 น. ทานอาหารที่ Lionwagyu

วันที่ 7 เม.ย. เวลา 11.00 น. ทานอาหารที่ WangJiaSha siam paragon เวลา 12.30-15.30 น. ถ่ายรายการที่ sea life bangkok เวลา 16.00 น. เดินทางไปตรวจหลังทราบข่าวว่าพี่เพชรติดโควิด ทันทีที่โรงพยาบาล BNH

วันที่ 8 เม.ย. อยู่บ้าน (เริ่มมีอาการไอ)

วันที่ 9 เม.ย. อยู่บ้าน ***ผลออกมาว่าไม่ติดเชื้อโควิด***

วันที่ 10 เม.ย. เวลา 11.00 น. ไปตรวจโควิดรอบ 2 ที่โรงพยาบาลวิภาวดี (เนื่องจากไอมากขึ้นและมีไข้ขึ้น)

วันที่ 11 เม.ย. อยู่บ้าน

วันที่ 12 เม.ย. ผลออกว่าติดเชื้อ โควิด


ขอบคุณภาพ IG : newclear_hansa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

'นิวเคลียร์'แจ้งผลตรวจปลอดเชื้อ หลัง'เพชรจ้า'ติดโควิด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น