อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ยังรอด!'บูม-สุภาพร'แตะมือ'กัน-นภัทร'ตรวจโควิดไร้ติด

กัน-นภัทร และ บูม-สุภาพร ยังรอดโควิดหลังใกล้ชิดดาราคนดังที่ติดโควิด แต่งานนี้ขอกักตัวต่อเพื่อรอดูอาการอีก 14 วัน อังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00.50 น.


คนในวงการบันเทิงตอนนี้เรียกว่าอยู่ในความเสี่ยงแบบเต็มรูปแบบแล้วหลังมีดารานักแสดง นักร้องออกมาประกาศผลตรวจโควิดที่มีการติดเชื้อกันตลอดหลายวันที่ผ่านมา ทำให้หลายคนที่ได้ใกล้ชิดคนบันเทิงต่างหวาดกลัวแล้วรียไปตรวจหาเชื้อกันยกใหญ่

ล่าสุดสาว บูม-สุภาพร เองที่ได้ใกล้ชิดกับหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ก็ไม่พลาดไปตรวจเชื้อแล้ว โดยสาวบูมอัพเดทผลตรวจที่เป็นลบ พร้อมข้อความเล่าว่า "วันที่7 ที่มาบูมได้ไปถ่ายรายการ hollywood game night มา เมื่อวานบูมก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ บูมได้รับผลการตรวจมาแล้วนะคะ ว่าไม่พบเชื้อค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยต่อคนรอบข้างและตัวบูมเอง ช่วงนี้ก็กักตัวและได้กักมาหลายวันแล้วค่าาา ^^และก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยทุกท่านนะคะ ส่วนคนที่ยังปลอดภัยดีอย่าชะล่าใจนะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ใส่ใจเรื่องการใส่แมส รักษาระยะห่างและ การป้องกันการติดเชื้อกันด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกทุกคนนะค๊าาา สู้ๆค่า ซึ่งแน่นอนว่าก่อนการครบ 14 วัน บูมจะไปตรวจอีกรอบบบบ แล้วจะมาอัพเดทนะคะ เพื่อความสบายใจกับเพื่อนร่วมงานและผู้พบเจอทุกท่านค่าาา เป็นห่วงทุกคนนะคะ" 

ด้านนักร้องคนดัง กัน-นภัทร ที่ใกล้ชิดกับหนุ่ม โดม-จารุวัฒน์ หรือ โดม เดอะสตาร์ ก็รีบไปตรวจหาเชื้อทันทีหลังทราบว่าหนุ่มโดมติดโควิด ซึ่งผลก็ออกมาเป็นลบเช่นกัน งานนี้ชาวเน็ตเลยรีบไปให้กำลังใจทั้งสองคนทันที

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตรแกรม @gunnapat23

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น