อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

"อั๋น-พิงกี้-กอล์ฟ" ตีแผ่ชีวิตชายรักชาย เปลี่ยนรักเป็นแค้นใน "เรือนร่มงิ้ว"

ปักหมุดกองถ่าย : โศกนาฏกรรมความรักระหว่างหญิงชาย และชายรักชายที่เกิดขึ้นใน "เรือนร่มงิ้ว" นำไปสู่การฆาตกรรมสุดอำมหิต เรื่องราวจะลึกลับสยองขวัญแค่ไหน ติดตามชมในละคร "เรือนร่มงิ้ว" ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.20 น.

          

          ปลุกความเฮี้ยนของเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรัก สู่ละครพีเรียดดราม่าสุดลึกลับอย่าง เรือนร่มงิ้ว” เรื่องราวของหญิงสาวที่มีชีวิตรักสุดเศร้า จนเป็นวิญญาณเฮี้ยนสุดอาฆาต เพื่อรอชำระแค้น นำแสดงโดย พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช พร้อมการพลิกบทบาทสุดเข้มข้นของ อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล และ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ที่มารับบทบาทชายรักชายคู่กันเป็นครั้งแรก เสริมทัพด้วยพระนางดาวรุ่งรุ่นเล็กอย่าง มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ประกบคู่กับ เทียน-อัจฉรี บัวเขียว เกิดเป็นเคมีใหม่ ร่วมด้วย ฝ้าย-เวฬุรีย์, นนท์-ชานนท์,ฟ้าใส-อรจิรา, เจี๊ยบ-ชมพูนุช, แอริน ยุกตะทัต, แมน พัฒนพล, นุ่น-รมิดา, พิมพ์-พิมพรรณ, เพชร-กรุณพล ฯลฯ
 
            

         

         เรือนร่มงิ้ว บทประพันธ์ของ ภาคินัย บทโทรทัศน์โดย วรรณศร ควบคุมบทโทรทัศน์โดย ฝนพรำ กำกับการแสดงโดย ชัชวาล ศาสวัตกลูน ผลิตและสร้างสรรค์โดย ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช จากบริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

         

        พิงกี้ เผยว่า “บทเรื่องนี้ท้าทายสำหรับกี้มาก บทค่อนข้างซับซ้อนและมีมิติมาก พี่ต่ายผู้จัดฯ บอกว่า บท “มาลัย” ต้องเป็นเรา แล้วซีนดราม่าเรื่องนี้เยอะมาก บางฉากเราต้องแสดงแบบซับซ้อนในอารมณ์ เยอะมาก รักและโกรธในฉากเดียวกัน อีกความน่าสนใจ ก็คือจะได้เห็นเรื่องราวของชายรักชาย ที่เป็นแบบพีเรียด แรงรักแรงหึง มีเหตุการณ์ตื่นเต้นตลอดเวลา ตอนที่เป็นผี เราก็แต่งเอฟเฟกต์ผีจัดเต็มมาก เละทั้งตัวตั้งแต่หัวจดเท้า ได้ทำสุดในทุก ๆ ด้านจริง ๆ ฝากแฟน ๆ ติดตามละคร “เรือนร่มงิ้ว” ด้วยนะคะ

         

          เรื่องย่อ “เรือนร่มงิ้ว”
          ไม้ (มาร์ค-อภิวิชญ์) ทายาทคนเดียวของ นายสิงห์ กับ นางทับทิม เจ้าของโรงสีใหญ่เดินทางมาที่กรุงเทพมหานคร เพื่อตามสืบถึงการตายอย่างลึกลับของทั้งคู่ที่เรือนร่มงิ้ว ซึ่ง ไม้ ได้ยินกิตติศัพท์ความน่ากลัวของเรือนร่มงิ้ว แต่เขาก็ไม่ย่อท้อเดินทางไปถึงที่นั่นจนได้ และได้พบกับมาลัย (พิงกี้-สาวิกา) หญิงสาวสวยแววตาเศร้าเต็มไปด้วยความทุกข์ แต่ยังไม่ทันที่ไม้จะได้ถามไถ่อะไร หญิงสาวก็กลายร่างเป็นผีหน้าตาน่ากลัว จนไม้ต้องวิ่งหนีตกลงไปในน้ำ วิญญาณของ มาลัย ยังตามไม้ไปถึงใต้น้ำ เพื่อพาไม้ย้อนอดีตไปถึงเหตุการณ์รุ่นพ่อรุ่นแม่ของ ไม้ ที่ก่อกรรมกับตนไว้ ก่อนที่จะกลายเป็นวิญญาณแค้นเฝ้าเรือนร่มงิ้วแห่งนี้

          

         ในอดีต มาลัย จำใจแต่งงานกับ หลวงวิศาล (อั๋น-วิทยา) โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าสามีของเธอนั้นเป็นชายรักชาย วิศาลบังคับให้ เดช (กอล์ฟ-อนุวัฒน์) บ่าวรับใช้คนสนิทและคู่นอนของเขา มาหลับนอนกับ มาลัย เพราะต้องการให้เธอมีทายาทสืบสกุล เพื่อที่เขาจะได้เป็นผู้รับทรัพย์สมบัติทั้งหมด แต่ เดช กับ มาลัย เกิดรักกันขึ้นมา วิศาล โกรธแค้นมาก จึงให้ รำเพย (ฝ้าย-เวฬุรีย์) มาทำหน้าที่แทน เดช สารภาพว่าเขาวางยา วิศาล เพราะ วิศาล ต้องการจะทำร้าย มาลัย หญิงสาวคนรักของเขา มาลัย จะเอาเรื่องทั้งหมดไปบอกตำรวจ เดช กินเหล้าเมาด้วยความเสียใจ ซึ่งเป็นคืนเดียวกับที่ มาลัย โดนวางยาพิษ เธอแค้นแทบขาดใจเพราะเข้าใจว่าเป็นฝีมือของผู้ชายที่เธอรัก ในที่สุดเรือนร่มงิ้วก็ถูกวางเพลิง มาลัยตายคาเรือน และกลายเป็นวิญญาณเฮี้ยนรอแก้แค้น ร่วมค้นหาการฆาตกรรมสุดอำมหิตที่ซ่อนอยู่ภายใต้เรือนลึกลับแห่งนี้ได้ ในละคร เรือนร่มงิ้ว ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น