อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

บันเทิงรอบโลก : ไอลิชเจอดราม่าLGBTQ-พัคซอจุนเล่นหนังมาร์เวล

บันเทิงรอบโลก : ประจำวันเสาร์ที่ 19 มิ.ย. "บิลลี่ ไอลิช" เจอดราม่าหาผลประโยชน์จากกลุ่มหลากหลายทางเพศ LGBTQ ด้าน "พัคซอจุน" ได้เล่นหนังจักรวาลมาร์เวล เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 17.30 น.


                *** สื่อแดนกิมจิรายงานข่าวว่า "พัคซอจุน" พระเอกชื่อดังจากซีรีส์ Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น จะได้โกอินเตอร์ร่วมแสดงในหนังจักรวาลมาร์เวลเรื่อง "The Marvels" ภาคต่อของ "Captain Marvel" ร่วมกับ "บรี ลาร์สัน" นักแสดงสาวสวยผู้รับบทซูเปอร์ฮีโร่กัปตันมาร์เวล โดยเถ้าแก่พัคจะบินไปอเมริกาเพื่อร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021 หลังจากที่เขาถ่ายทำซีรีส์เรื่อง "Concrete Utopia" เสร็จเรียบร้อย ความสำเร็จครั้งนี้ทำให้ พัคซอจุน เป็นดาราเกาหลีคนที่ 2 ต่อจาก "มาดงซ็อก" (ร่วมแสดงหนัง Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า) ที่ได้แสดงในหนังจักรวาลมาร์เวล

                *** "เคียร่า ไนต์ลี่ย์" นักแสดงสาวสวยชื่อดัง วัย 36 ปี ที่โด่งดังจากบทนำภาพยนตร์เรื่อง Pirates Of The Carribean เปิดเผยกับ Harper’s Bazaar UK ว่าช่วงที่เธอต้องล็อกดาวน์กักตัวอยู่บ้าน แม้จะไม่ได้ออกไปไหน แต่ เคียร่า ก็ยังคงแต่งตัวสวย ๆ ใส่ชุดชาเนลแทบทุกวัน รวมทั้งจับลูกสาว 2 คน "เอดี้" กับ "เดลิลาห์" ผูกริบบิ้นลายชาเนลด้วย โดย ไนต์ลี่ย์ กล่าวว่า "ฉันทาลิปสติกสีแดงทุกวัน ใส่ชุดชาเนล ผูกริบบิ้นลายชาเนลไว้ที่ผมและปีกนางฟ้าของ เอดี้ ลูกสาวของฉัน" (แซ่บมากจ๊ะสาวเคียร่า)                *** "บิลลี่ ไอลิช" ศิลปินสาวสุดติสต์ชาวอเมริกัน วัย 19 ปี เจอดราม่าอย่างแรง หลังเปิดตัวเดทกับแฟนหนุ่มคนใหม่ "แมทธิว ไทเลอร์ วอร์ซ" นักแสดงวัย 29 ปี โดยเธอถูกโจมตีว่าหาผลประโยชน์จาก กลุ่มหลากหลายทางเพศ LGBTQ อย่างเช่นผลงานเพลงล่าสุดของเธอ "Lost Cause" ใน MV มีแต่นักแสดงหญิงล้วน ไม่มีผู้ชายแม้แต่คนเดียว และบิลลี่ได้โพสต์ภาพสาว ๆ ใน MV ทาง ig พร้อมแคปชั่นว่า "I love girls" จนเกิดกระแสแฮชแท็ก #youlikegirls ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ที่ทำให้หลาย ๆ คนเข้าใจว่าเธอมีความรู้สึกที่ดี ๆ กับผู้หญิงด้วยกัน แต่ความจริงไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะตอนนี้เธอกำลังควงกับผู้ชายที่ถูกขุดว่ามีพฤติกรรมชอบเหยียดผิวและเหยียดเพศ ทำให้แฟนคลับผิดหวังเป็นอย่างมาก รวมทั้งทำให้เธอถูกชาวเน็ตโจมตีอย่างหนัก                *** "ชเวโบพิล" โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ดังแดนกิมจิ "รันนิ่งแมน" เปิดเผยถึงแผนการของรายการ หลังการถอนตัวของ "อีกวางซู" ว่าจะไม่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการแต่อย่างใด ส่วนเรื่องการหาพิธีกรคนใหม่มาแทนที่ อีกวางซู ทางรายการยังไม่ได้มองหาใคร โดยวางเอาไว้ว่ารายการจะมีสมาชิก 7 คนไปก่อน แต่ในอนาคตอาจมีการเพิ่มสมาชิกใหม่เข้ามา สำหรับ อีกวางซู ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกรายการรันนิ่งแมนตั้งแต่เดือน ก.ค. ปี 2010 และถ่ายทำรายการตอนสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา                *** "จางกึนซอก" พระเอกหน้าสวยเจ้าของฉายา "เจ้าชายแห่งเอเชีย" ที่โด่งดังจากซีรีส์ You're Beautiful ให้สัมภาษณ์กับ Yahoo! News เปิดเผยถึง “โรคไบโพลาร์” ของตัวเองที่เริ่มตรวจพบเมื่อปี 2011 โดยอาการของโรคทำให้เขารู้สึกว่างเปล่า และไม่มั่นใจในอนาคต ทำให้ไม่สามารถเข้ากรมรับหน้าที่ทหารประจำการได้ จึงได้รับหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะประโยชน์แทน สำหรับผลกระทบของโรคไบโพลาร์ที่มีต่อตัว จางกึนซอก ทำให้เขาไม่มั่นใจเวลาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน แต่เขาเริ่มดีขึ้นหลังได้เข้ากองทัพ ถือเป็นช่วงเวลาาที่มีค่ากับตัวเขามาก ๆ สำหรับแพลนในอนาคต จางกึนซอก อยากจะเล่นซีรีส์แนวโรแมนติกอีกครั้ง และอยากโชว์ฝีมือทำอาหารให้แฟนคลับได้เห็นด้วย (ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ จางกึนซอก นะจ๊ะ)

                *** ปิดท้ายด้วยข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี หลังศาลกลางกรุงโซลตัดสินจำคุก "อิลฮุน" อดีตสมาชิกวง BTOB เป็นเวลา 2 ปี พร้อมโทษปรับเงินจำนวน 133 ล้านวอน (ประมาณ 3.5 ล้านบาท) จากข้อหาเสพกัญชาเมื่อปลายปีก่อน ตอนแรกอัยการร้องขอโทษจำคุก 4 ปีกับความผิดของ อิลฮุน แต่ศาลมองว่าเป็นการทำผิดครั้งแรก และเป็นแค่ผู้ซื้อกับเสพ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายแต่อย่างใด ขณะที่ อิลฮุน ก็ยอมรับสารภาพทุกกรณี ทำให้โทษลดลง.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 13