อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

เกิดอะไร?'สุกัญญา มิเกล' ประกาศสิ้นสุดความสัมพันธ์ลูกสาว

งงในงง แต่ให้กำลังใจชาวเน็ตแอบห่วงหลัง สุกัญญา มิเกล ประกาศตัดสัมพันธ์กับลูกสาว จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 17.15 น.


ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับตกใจและฮือฮาในโพสต์ล่าสุดของนักร้องสาวเสียงระดับเทพอย่าง สุกัญญา มิเกล ทันทีหลังเจ้าตัวออกมาประกาศข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงการสิ้นสุดสถานะกับลูกสาว

โดยสุกัญญาลงรูปพร้อมข้อความว่า "บันทึกสุดท้าย..ส่งถึง น.ส.ลูก วันนี้..เป็นวันที่ฉันค้นพบความจริงที่ว่า ความเป็นแม่นั้นมันสิ้นสุดได้ มันก่อตัวขั้นเมื่อมีอีกหัวใจในท้อง และต่างฟังเสียงหัวใจของกันและกัน ใช้เลือดฉันเป็นเลือดเธอ สเปิร์มตัวเดียวไม่สามารถสร้างมนุษย์ได้.. เราเคยคิดว่าความเป็นแม่มันจะไม่มีวันสิ้นสุด...แต่เอาเข้าจริง ความเป็นลูกเป็นแม่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่ามีเลือดเดียวกัน หากแต่มันขึ้นอยู่กับว่าคุณได้ผูกวิญญาณกันไว้หรือไม่ต่างหาก วิญญาณสองดวงผูกพันกัน ใช่..ความเป็นแม่เป็นลูกมันผูกกันไว้ที่ตรงนั้น"
 


"แต่หากวันหนึ่งคุณได้ค้นพบว่า มีเพียงวิญญาณของคุณเพียงดวงเดียวที่เรียกหาอีกดวง..นั่นหมายความว่า มันได้จบสิ้นความผูกพันนั้นแล้ว..และหากยังฝืนเพื่อจะเกี่ยวเหนี่ยวรั้ง  นั่นคือการสร้างพันธะแห่งความทุกข์แก่กันและกันแล้ว การเฝ้าติดตามถามหาด้วยรัก ด้วยห่วงใยของวิญญาณดวงหนึ่ง จะกลายเป็นความน่ารังเกียจและมีแต่ความรู้สึกอยากหนีให้ไกลจากวิญญาณอีกดวงหนึ่ง..ดังนั้น..หากเราจะยังเหลือคุณค่าของความเป็นมนุษย์ที่ไร้หัวโขน คุณค่าแห่งความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกัน มันต้องถึงเวลาปลดพันธะให้กันและกัน บางครั้งดอกไม้งามที่เราเคยปลูกด้วยความทะนุถนอม  มันกลับไปเติบโตและไม่สวยงามในมือของคนอื่น  ความเป็นแม่..มันคงต้องมีไว้สำหรับคนที่เห็นคุณค่ามันเท่านั้น...ไม่มีใครชนะ จากเหตุการณ์เช่นนี้ มีเพียงปิศาจเท่านั้นที่หัวเราะชอบใจ..... ลาก่อน น.ส.ลูก"งานนี้หลังสาวสุกัญญาลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตมากดไลค์พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจพร้อมบอกให้ใจเย็นๆ มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Sukanya Migael

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14