อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 ตุลาคม 2564

"ตงตง เดอะสตาร์"ประกาศกักตัว เหตุใกล้ชิด"สมรักษ์"ติดโควิด

ต้นสังกัด ตงตง เดอะสตาร์ ประกาศนักร้องดังเตรียมกักตัว 14 วันแล้วหลังใกล้ชิดสมรักษ์ คำสิงห์ เสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 23.42 น.

ยังคงได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากมายหลังนักแสดงและนักมวยคนดัง บาส-สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด ทำให้หลายคนเป็นห่วงคนรอบตัวสมรักษ์และพากันให้กำลังใจอย่างมากมาย

 - "สมรักษ์"งงติดโควิด ฉีดวัคซีนครบ-ไม่ค่อยไปไหน

ล่าสุดต้นสังกัดของหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ แฟนหนุ่มของสาว เบส รักษ์วณี ลูกสาวของสมรักษ์ ก็มีความเสี่ยง โดยตันสังกัดของหนุ่มตงตงร่อนจดหมายถึงสื่อมวลชนระบุว่า  "แจ้งข่าว ตงตง-กฤษกร ประกาศกักตัว 14 วัน หลังใกล้ชิด “สมรักษ์ คำสิงห์” ซึ่งตรวจพบว่าติดเชื้อ COVID-19  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 ก.ค. 2564 ที่ผ่านมา โดยในช่วงเช้าของวันที่ 3 ก.ค. ตงตง พร้อมด้วย ครอบครัว “คำสิงห์”  ได้เดินทางมายัง สตูดิโอ ด้านหลังตึก GMM GRAMMY  เพื่อเข้าทำการ SWAP เพื่อหาเชื้อล่วงหน้า ก่อนจะมีคิวเข้าอัดรายการ เกลือวันเด้อ ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.ค. แต่ ในช่วงเย็นของวันที่  3 ก.ค.สมรักษ์ คำสิงห์ ได้รับแจ้งจางทางโรงพยาบาลว่า “พบเชื้อ COVID-19”แต่ผลตรวจของ "ตงตง" และคนอื่นๆมีผลเป็นลบคือ ไม่พบเชื้อCOVID-19 ทั้งนี้ทำให้ ตงตง อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง และเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง   ตงตง  จึงประกาศทำการกักตัว  14 วัน เพื่อเฝ้าสังเกตุอาการ  และรอไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง

ขณะเดียวกัน เจ้าตัวได้ โพสต์ IG ชี้แจงถึงรายละเอียดต่างๆ และได้โพสต์ภาพผลตรวจ ซึ่งระบุผลตรวจออกมาเป็น ลบ และ หากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งทันที จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tongtong_thestar12

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1