อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

กองถ่ายหนัง"Mission"ต้องพักกองเพราะไวรัส

ทีมงานสร้างภาพยนตร์แอ๊คชั่นตอนล่าสุดของ “Mission: Impossible”นำแสดงโดยทอม ครูซ ต้องระงับการถ่ายทำฉากในประเทศอิตาลี เพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.04 น.


สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานจากประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 ก.พ.ว่า บริษัทพาราเมาท์พิคเจอร์แถลงว่า ภาพยนตร์แอ๊คชั่นตอนที่ 7ของ”Mission: Impossible”นำแสดงทอม ครูซ ซึ่งมีกำหนดที่จะถ่ายทำที่เมืองเวนิสประเทศอิตาลีเป็นเวลาราว 3 สัปดาห์ ซึ่งจะเป็นโลเกชั่นแรกสำหรับการถ่ายทำนั้น ต้องระงับการถ่ายทำเอาไว้ก่อน เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หรือโควิด-19

แถลงการณ์ของพาราเมาท์พิคเจอร์ระบุว่า เมื่อพิจารณาอย่างถี่ถ้วนโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นอยู่ของทีมงานและนักแสดง รวมถึงความพยายามของรัฐบาลท้องถิ่นของเวนิสที่ขอให้ระงับกิจกรรมชุมนุมทั้งหลายในที่สาธารณะ อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัส เราจึงขอปรับเปลี่ยนแผนการถ่ายทำภาพยนตร์เป็นเวลา 3 สัปดาห์ที่เมืองเวนิส โดยให้หยุดถ่ายทำเอาไว้ก่อน ส่วนทีมงานได้รับอนุญาตให้กลับบ้านก่อน จนกว่าจะมีการถ่ายทำใหม่ จึงจะแจ้งให้ทราบ

อิตาลีพบผู้เสียชีวิตแล้ว 7 รายเพราะไวรัสโควิด-19เมื่อนับถึงวันจันทร์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ร้องขอประชาชนว่าอย่าเพิ่งตื่นตระหนก ส่วนผู้ติดเชื้อมีจำนวน 229 รายแล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible ตอนที่ 7 มีกำหนดออกฉายในวันที่ 23 ก.ค.2564

เครดิตภาพAFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27