อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ชมชอบเปิดแพลตฟอร์มให้ขายฟรี พร้อมชวนลูกค้าแลกพอยท์

"ชมชอบ”  จัดแคมเปญฝ่าวิกฤต Covid-19  ชวนผู้ประกอบการ นำสินค้ามาขายบนแพลตฟอร์มได้ฟรี  โดยลูกค้าสามารถใช้พอยท์จากที่ต่างๆ มาแลกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว อังคารที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 15.55 น.


เมื่อวันที่ 7 เมษายน นายนท ชุติโสวรรณ กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้งชมชอบ (CEO & Co-Founder ChomCHOB) กล่าวว่า จากสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน ส่งผลให้เกิดความผันผวนทางเศรษฐกิจของประเทศอย่างรุนแรง ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเกิดการเปลี่ยนแปลงไป  และช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจ   

จากสถิติพบว่ามีการเติบโตสูงในช่วงนี้ ทำให้พอยท์บัตรเครดิตและพอยท์บัตรสมาชิกต่าง ๆ ก็เพิ่มขึ้นตามยอดการช้อปปิ้ง  ซึ่งปกติพอยท์บัตรเครดิตและพอยท์บัตรสมาชิกต่าง ๆ ที่มีอยู่ในระบบจะมีมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาท ต่อปีอยู่แล้ว โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ยิ่งส่งผลให้พอยท์ในระบบเพิ่มมากขึ้นตามลำดับจากยอดการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สูงขึ้นดังกล่าว แต่ผู้บริโภคไม่สามารถออกไปนอกบ้านเหมือนปกติ และร้านค้าก็ปิดด้วย พอยท์จึงสะสมอยู่

 

ดังนั้น ขอเชิญชวนให้ผู้บริโภคนำพอยท์ที่มีมาใช้แลกสินค้าบนแพลตฟอร์มชมชอบ “ChomCHOB” เพื่อกระตุ้นให้เกิดการนำพอยท์ที่มีมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาทออกมาใช้เป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ประสบภาวะวิกฤตในช่วงนี้ รวมทั้งยังช่วยสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจไทยที่กำลังซบเซา ช่วยกันพยุงสถานการณ์ให้เดินหน้าต่อไปได้ในช่วงเวลานี้

สำหรับ "ชมชอบ" (ChomCHOB)  เป็นแพลตฟอร์ม รวมการแลกพอยท์อันดับหนึ่งของไทย ลูกค้าสามารถเปลี่ยนพอยท์บัตรเครดิตและพอยท์บัตรสมาชิกต่างๆ มาไว้ในแอพพลิเคชั่นชมชอบ เพื่อนำมาแลกซื้อสินค้าหรือบริการได้ โดยมีพาร์ทเนอร์มากกว่า 1,000 บริษัท และฐานผู้ใช้กว่า 1.6 ล้านคน    

ล่าสุดได้เปิดแคมเปญ “ฝ่าวิกฤต Covid-19 ไปกับชมชอบ” เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าต่าง ๆ ที่ประสบปัญหาในขณะนี้ สามารถนำสินค้าหรือบริการ มาขายบนแพลตฟอร์มชมชอบได้ฟรี! เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการนำพอยท์มาใช้มากขึ้น และ เป็นโอกาสในการเพิ่มยอดขายของผู้ประกอบการด้วยเช่นกัน ร้านค้าที่สนใจเปิดร้านกับชมชอบ สามารถติดต่อได้ที่ Line@ : @chomchobth   E-mail : merchant@chomchob.com Facebook : www.facebook.com/chomchobth สำหรับการดาวน์โหลดแอพฯ ชมชอบ : https://chomchob.app.link/appCC 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48