อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

ปิดตำนาน"กำนันเป๊าะ"อดีตเจ้าพ่อเมืองชลฯคนดัง

"กำนันเป๊าะ" ตำนานอดีตเจ้าพ่อเมืองชลบุรีคนดัง เสียชีวิตแล้วอย่างสงบที่โรงพยายาบาล หลังได้รับการพักโทษ จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 07.23 น.

จากเมื่อช่วงค่ำคืนมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี พ่อของนายสนธยา คุณปลื้ม และนายอิทธิพล คุณปลื้ม นักการเมืองชื่อดังของจ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากญาติของ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะว่า หลังจากที่นายสมชายได้เข้ารับการรักษาตัวภายในห้องไอซียูที่โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี จนเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ทางญาติจะมีการแถลงข่าวให้ทราบต่อไป ทั้งนี้ สำหรับกำนันเป๊าะ ได้รับการพักการลงโทษเมื่อปี 2561 เนื่องจากเป็นผู้ต้องขังชราและป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย

ขณะเดียวกัน นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม หรือนายกตุ้ย นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นลูกชายคนเล็กของ "กำนันเป๊าะ" ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก @Narongchai Tui Kunplome ระบุว่า "ผมรักพ่อครับ RIP."คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    72%
  • ไม่เห็นด้วย
    28%

ความคิดเห็น