อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ส.ส.อุบลฯพท.ของขึ้น!ซัดไปแค่ชั่วโมงเดียวยังอวดดี

ส.ส.อุบลฯพท.โต้เดือด “บิ๊กตู่” บอก ไม่ทราบว่าเทวดาจะมา ซัดไปแค่ชั่วโมงเดียวยังอวดดี  ยันพท.เดินกับชาวบ้าน ดูแลก่อนน้ำจะมา ระบุไม่มีเวลาไปเลียแข้งเลียขา-ไม่มีความจำเป็นต้องไปต้อนรับ พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 15.56 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย(พท.)  กล่าวถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและนมว.กลาโหม ที่เดินทางไปจ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 19 ก.ย. แล้วให้ข่าวว่าร้าย ส.ส.เพื่อไทย ว่าหายไปใหนหมด เลือกตั้งคนั้งหน้าก็อย่าไปเลือกเพราะหายหัวทั้งหมด “ตนขอเรียนว่าไม่ทราบว่าเทวดาจะไปอุบลราชธานี ไปแค่ชั่วโมงเดียวยังอวดดีด่าว่าคนอื่นที่เขาทำมาตลอด ส.ส.ในเขตพื้นที่น้ำท่วมที่จ.อุบลราชธานี เขาดูแลกันมานานแล้ว ตั้งแต่ก่อนน้ำจะมา เราพรรคเพื่อไทยเดินกับชาวบ้าน ไม่ไช่ไปสิบนาทีระดมทหารตำรวจเกือบครึ่งหมื่น ให้เจ้าหน้าที่เดือดร้อน ทั้งนี้ปกติตนจะไม่ว่ากล่าวคนที่ไปช่วยเหลือพี่น้อง ไม่ว่าพรรคใหน กลุ่มใหน ตนถือว่าดีทั้งนั้น หากคนเป็นนายกฯ ไม่มีวุฒิภาวะแบบนี้ต้องขอต่อว่าบ้าง ปากคนที่พูดดีก็ทำให้คนผู้นั้นน่าเชื่อถือ มีศักดิ์มีศรี แต่หากปากคนที่กล่าวหาแต่คนอื่น ดูถูกคนอื่น คนแบบนั้นก็ไร้ศักดิ์ศรี ดังนั้นอย่าอวดดีว่าชาวบ้านจะเลือกใคร ขอท้าให้ยุบสภาฯ มาเลือกตั้งกันใหม่ แน่จริงเอาหรือไม่

อย่างไรก็ตามในวันที่ 20 ก.ย. ส.ส. ของพรรคเพื่อไทย จะมีการระดมความช่วยเหลืออีกครั้ง ดังนั้นส.ส. อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย จึงไม่มีเวลาไปเลียแข้งเลียขานายกฯ และไม่มีความจำเป็นต้องไปต้อนรับ”

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 26