อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'ธนกร'อัด'ฟลุค'อย่าพูดเอาหล่อ ถามทำดีอะไรให้ปท.บ้าง

 โควิด-19 พ่นพิษ..."ธนกร" โฆษก พปชร. จวก "ฟลุค - เกริกพล" นัดแสดงชื่อดัง อย่าพูดโชว์หล่อ - เอามันส์ ยันรัฐบาลแก้โควิด- 19 เต็มที่ วอนร่วมแรงร่วมใจอย่างสร้างสรรค์   จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 12.58 น.

เมื่อวันที่ 6 เม.ย. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่นายเกริกพล มัสยวาณิช ดารานักแสดงชื่อดัง ออกมาระบุว่า รัฐบาลแก้ปัญหาโควิด-19ไม่ได้ แต่ดารากลับทำได้ ว่า ตนอยากจะเตือนนายเกริกพลว่า จะพูดอะไรให้คิดก่อนพูด เพราะเป็นคนของประชาชน วันนี้รัฐบาลมุ่งแก้ปัญหาโควิด -19อย่างเต็มที่ ระดมทุกสรรพกำลัง การจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์รัฐบาลก็ดำเนินการแก้ไขอย่างเต็มที่ อย่าลืมว่าไวรัสโควิด-19 เป็นโรคใหม่ที่ทั่วโลกต่างเจอสถานการณ์นี้หมด มีประชาชนเสียชีวิตหรือติดเชื้อจำนวนมาก ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่ควบคุมได้ในระดับที่ดี การที่นายเกริกพลช่วยบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลเป็นเรื่องที่ดี อีกทั้งที่ผ่านมาตนยังนึกไม่ออกว่านายเกริกพลเคยทำความดีอะไรให้กับประชาชนและประเทศชาติบ้าง นอกจากข่าวว่าเป็น “ดาราคาสโนว่า” วันนี้ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน ไม่ใช่ออกมาด่ารัฐบาล
 
นายธนกร กล่าวอีกว่า นายเกริกพลเป็นดาราที่ประชาชนชื่นชอบ สมควรเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่ใช่พูดด่ารัฐบาลเอามันส์ การเปิดรับบริจาคต่างๆ เป็นเรื่องปกติที่ทั่วโลกก็ทำ เป็นการแสดงถึงความมีน้ำใจ การช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามทุกข์ยาก รัฐบาลจัดสรรงบประมาณช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ต้องเข้าใจว่า ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนว่าจะเกิดวิกฤตไวรัสโควิด-19ในครั้งนี้ ทั่วโลกไม่มีใครเตรียมการมาก่อน พอเกิดเรื่องรัฐบาลก็ต้องแก้ปัญหา งบประมาณต่างๆ ก็มีจำกัด ก็ต้องหามาช่วย 

"ขอให้นายเกริกพลได้เข้าใจด้วย นายเกริกพลเป็นผู้ใหญ่แล้ว อยากให้มีสติมากกว่านี้ เวลานี้เป็นเวลาแห่งการร่วมแรงร่วมใจในการต่อสู้โควิด-19 ไม่ใช่เวลาที่จะมาสร้างความแตกแยกในสังคม รัฐบาลยินดีรับฟังคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ จากทุกฝ่าย"นายธนกร กล่าว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

บอกต่อ : 119