อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

'ส.ส.สงขลา'เบรกตั้ง'กลุ่มใต้ใหม่' ยัน'พปชร.'หนึ่งเดียวไร้กลุ่มก๊วน!

สุดวุ่น! "ส.ส.สงขลา" เบรกตั้ง"กลุ่มใต้ใหม่"ยันพปชร.เป็นหนึ่งเดียว ไม่มีกลุ่มก๊วนส.ส.ทุกคนสนับสนุน "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"แก้ปัญหาชาติ อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 13.37 น.


เมื่อวันที่  7 มิ.ย. นายวันชัย ปริญญาศิริ ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในฐานะประธานภาค9 ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้และ จ. สงขลา กล่าวถึงกระแสข่าวกรณี นายอาดิลัน อาลีอิสเฮาะ ส.ส.ยะลา และ5 ส.ส.ภาคใต้ พปชร.รวมเป็น6คน แยกไปตั้ง "กลุ่มใต้ใหม่" โดยแยกจากกลุ่มด้ามขวานเดิม13คน ว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงและตนไม่เห็นด้วยกับแนวทางไปแยกกลุ่ม มาเป็นกลุ่มใต้ใหม่ อะไรทั้งนั้น เพื่อมาสร้างอำนาจการต่อรอง การที่พรรคมีกลุ่มมีภาคต่างๆนั้นวัตถุประสงค์เพื่อการทำงานจะได้กระชับพื้นที่เข้าถึงประชาชนโดยตรง เพราะทุกอย่างเป็นเรื่องของแกนนำและผู้ใหญ่ในพรรคพลังประชารัฐจะพิจารณา 

นายวันชัย กล่าวต่อว่า ดังนั้นกระแสข่าว หรือ การตั้งกลุ่มเพื่อต่อรองใดๆทางการเมืองจึงควรยุติได้แล้ว และเอาเวลาไปมุ่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ตอนนี้กำลังได้รับความรับความเดือดร้อนจากไวรัส โควิด-19 พร้อมยืนยันในพรรคพลังประชารัฐไม่มีกลุ่มก๊วนทุกคนทำงานอยู่ภายใต้แนวทางของ ท่าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและประธานยุทธศาสตร์พรรค รวมทั้งสนับสนุนการบริหารประเทศภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25