อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

นายกฯเตรียมเข้าเฝ้า ทูลละอองธุลีพระบาท'ในหลวง'

นายกฯ เข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบตามปกติ ช่วงเย็นมีกำหนดการเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการเสด็จฯ พระราชทานเพลิงศพ พ.อ.ประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดานายกรัฐมนตรี พฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 12.10 น.


เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เข้าปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติตั้งแต่ในช่วงเช้า ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ (21 ต.ค.) กลุ่มผู้ชุมนุมได้เดินเท้ามายังทำเนียบรัฐบาลและยื่นหนังสือผ่านนายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เพื่อเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายใน 3 วันมิเช่นนั้นจะยกระดับการชุมนุม

สำหรับบรรยากาศภายในทำเนียบรัฐบาลวันนี้ ยังคงมีการวางกำลังรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดตามปกติ ขณะที่บริเวณถนนพระรามที่ 5 ด้านข้างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนประจำการอยู่ แต่ไม่ได้มีการปิดเส้นทางแต่อย่างใดรถสามารถสัญจรไปมาได้อย่างไรก็ตามวันนี้นายกรัฐมนตรี ไม่มีภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาล แต่ในช่วงเย็นนายกรัฐมนตรีมีกำหนดการเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการเสด็จฯ พระราชทานเพลิงศพ พ.อ.ประพัฒน์ จันทร์โอชา บิดานายกรัฐมนตรี ที่วัดเทพศิรินทราวาสในเวลา 17.00 น.ด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
'บิ๊กตู่'เศร้า!พ่อเสียชีวิตด้วยโรคหลอดเลือดสมองตีบ

'พล.อ.สุรยุทธ์'อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพพระราชทาน'พ่อบิ๊กตู่'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    26%
  • ไม่เห็นด้วย
    74%

บอกต่อ : 154