อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

ปชป.อีสานหนุนข้อเสนอผู้นำพรรคแก้วิกฤติชาติ

“ภูมิสรรค์” รับฟังความเห็นปชป.อีสาน หนุนแนวคิดฝ่าวิกฤติชาติของหัวหน้าพรรค เชื่อเป็นทางออกปัญหาประเทศ พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 16.28 น.


เมื่อวันที่ 28 ต.ค. นายภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรึกษาคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรคประชาธิปัตย์ ภาคอีสาน ในฐานะผอ.คณะกรรมการประสานงานองค์กรเครือข่ายภายนอกพรรค กล่าวว่า จากการลงพื้นที่รับฟังและรวบรวมข้อเสนอแนะของพี่น้องประชาชน คนรุ่นใหม่และเครือข่ายภาคประชาสังคมในภาคอีสาน ต้องยอมรับว่า บ้านเมืองของเรา ได้เดินมาถึงจุดที่ผู้นำทางการเมืองทุกส่วนต้องตัดสินใจและแสดงบทบาท เพื่อช่วยให้ประเทศไทยเดินหน้าต่อไป และต้องหาวิธีแก้ปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ ให้คลี่คลายไปในทางที่เหมาะสม ไม่ให้เกิดความเสียหายในทุกๆด้าน ในอดีตตลอด 70 กว่าปีที่ผ่านมาพรรคประชาธิปัตย์และผู้นำพรรคได้แสดงบทบาทที่สำคัญ และสามารถเข้ามามีส่วนในการแก้ไขสถานการณ์ ตามความเหมาะสม

นายภูมิสรรค์ กล่าวต่อว่า เครือข่ายภาคประชาสังคมในภาคอีสานเห็นว่า ในสถานการณ์ของประเทศครั้งนี้ก็เช่นกันที่ผู้นำพรรค อย่าง นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคในฐานะประธานรัฐสภา ได้แสดงบทบาทที่เป็นที่ยอมรับจากสมาชิกรัฐสภาและทุกภาคส่วน โดยนายจุรินทร์ ได้นำเสนอความเห็นในที่ประชุมสภา เสนอตั้งคณะกรรมการ 7 ฝ่ายขึ้นมาหาทางออกในการแก้ปัญหาด้วยวุฒิภาวะทางการเมืองอย่างเหมาะสม ได้รับการยอมรับจากทุกภาคส่วน ซึ่งจะเป็นทางออกเพื่อประชาชนคนไทยทุกคน และเพื่อความสุข สงบ สันติ ของชาติ ศาสน์ กษัตริย์ อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งนี้ตนจะรวบรวมความเห็นดังกล่าวนำส่ง ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช ประธานคณะกรรมการประสานงานองค์กรเครือข่ายภายนอกพรรค และคณะกรรมการบริหารพรรคต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14