อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

"เพื่อไทย"ปล่อยคาราวาน "The Change Maker"  

“พรรคเพื่อไทย” ปล่อยคาราวานรถโครงการ "The Change Maker" รับสมัครคนปรับเปลี่ยนพรรคเพื่อไทยทั่วกรุง ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.38 น.


เมื่อวันที่ 26 ก.พ. เวลา 10.00 น. ที่พรรคเพื่อไทย ได้มีการปล่อยคาราวานรถรับสมัครโครงการ "The Change Maker" นำโดยนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กรรมการบริหารพรรค นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ ผู้อำนวยการคิดเพื่อไทย ส.ส. อดีตผู้สมัคร ส.ส. และคนรุ่นใหม่ของพรรค สำหรับรถคาราวานโครงการดังกล่าวจะกระจายไป 4 จุด ประกอบด้วยจุดที่ 1 สี่แยกหัวตะเข้คาเฟ่แอนด์เกสต์เฮาส์ เวลา 11.00 น., จุดที่ 2 อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หน้าเซ็นจูรี่ เวลา 13.00 น., จุดที่ 3 หน้าลิโดสยามสแควร์ เวลา 14.30 น. และจุดที่ 4 หน้าซีคอนสแควร์ เวลา 16.30 น.

โดยนายคณาพจน์ กล่าวว่า โครงการของเราได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จึงขอขยายเวลารับสมัครไปถึงวันที่ 5 มี.ค.นี้ ซึ่งจะประกาศผลการรับสมัครในวันที่ 7 มี.ค.นี้  ทั้งนี้ เราขอเปิดตัวโค้ชในโครงการดังกล่าวประกอบด้วย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี นายดวงฤทธิ์ บุนนาค แกนนำกลุ่มแคร์ น.ส.ลักขณา ปันวิชัย นายธีรัตถ์ รัตนเสวี นายพันศักดิ์ วิญญรัตน์ นพ.ทศพร เสรีรักษ์ อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ เราจะเดินสายลงพื้นที่รับสมัครในต่างจังหวัดด้วย เริ่มที่ จ.เชียงใหม่ อุดรธานี และภูเก็ตด้านนายประเสริฐ กล่าวว่า โครงการนี้จะเป็นความคิดของผู้มีประสบการณ์กับคนรุ่นใหม่มาปรับเปลี่ยนพรรคเพื่อไทยให้ก้าวทันโลก และเปิดพื้นที่แสดงออกทางความคิดเพื่อนำมาสู่การพัฒนาประเทศในโอกาสต่อไป  สำหรับการปล่อยคาราวานในวันนี้ (26 ก.พ.) เป็นการเพิ่มโอกาสให้กับประชาชนในการเข้าถึงโครงการนี้ได้มากขึ้น. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น