อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

"เทพไท"ขอโทษพ่ายเลือกตั้งซ่อม นำน้องเข้าสภาฯไม่ได้

"เทพไท"ขอโทษที่พาปชป.คว้าชัยไม่สำเร็จ ยังอยู่เคียงข้างพรรค ด้าน"ชัยชนะ"ผอ.เลือกตั้งฯ ยันปชป.ทำงานเพื่อคนคอนต่อไป หวังกลับมายิ่งใหญ่ในการเลือกตั้งครั้งหน้า อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 23.46 น.


เมื่อวันที่ 7 มี.ค.  นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยหลังทราบผลการเลือกตั้งส.ส.นครศรีธรรมราช อย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งนายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ เป็นฝ่ายพ่ายแพ้  ว่า  ตนและครอบครัวเสนพงศ์ ขอขอบคุณพี่น้องเพื่อนสื่อมวลชนทุกคนที่ติดตามเสนอข่าวสารการหาเสียงเป็นอย่างดี เราต่างก็ทำหน้าที่โดยสมบูรณ์ แม้ผลการเลือกตั้งจะไม่ประสบความสำเร็จ ก็คิดว่าเป็นการแข่งขันทางการเมือง และต้องขอโทษกับทุกท่านที่ไม่สามารถทำให้พรรค  ทั้งนี้ ตนและนายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ได้ทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถแล้ว แต่ก็ไม่สามารถชนะได้  อย่างไรก็ตาม ตนขอยืนยันจะต่อสู้เคียงข้างกับพรรคประชาธิปัตย์ต่อไป ตนขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคน

ด้านนายชัยชนะ กล่าวว่า  พรรคประชาธิปัตย์ขอบคุณทุกคะแนนเสียงจากประชาชน ทั้งนี้พรรคประชาธิปัตย์ได้ต่อสู้อย่างเต็มที่ และไม่ว่าผลการเลือกตั้งออกมาเป็นอย่างไร พรรคประชาธิปัตย์ยังเดินหน้าทำงานให้กับประชาชนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชต่อไป  อย่างไรก็ตาม ในภาพรวมถือว่าพรรคประชาธิปัตย์ได้คะแนนในเขตเลือกตั้งนี้มากกว่าในการเลือกตั้ง ส.ส.เมื่อปี 2562 แต่การเลือกตั้งซ่อมไม่เหมือนการเลือกตั้ง ส.ส.ระดับชาติ  ตนจึงยังมั่นใจว่าในการเลือกตั้งใหญ่ครั้งหน้า พรรคประชาธิปัตย์จะสามารถกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ในพื้นที่จังหวัดนี้ได้อีกครั้ง
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

ความคิดเห็น