อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

"ประวิตร'ป้อง'ศักดิ์สยาม'จริงใจไม่ปิดไทม์ไลน์  

“บิ๊กป้อม' ป้อง 'ศักดิ์สยาม' จริงใจไม่ปิดไทม์ไลน์ เชื่อเจ้าตัวไม่เชื่อโซเชียล ด้านผู้ว่าฯ กทม. เตรียม รพ.สนาม 2 แห่ง 'รพ.ราชพิพัฒน์-บางขุนเทียน' พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 11.46 น.


เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในรอบใหม่ ที่นายศักดิ์ สยามชิดชอบ รมว.คมนาคม ติดเชื้อ แต่ไม่เปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมดต่อสังคม จะไม่กระทบต่อความเชื่อมั่นของรัฐบาล หรือไม่ ว่า เชื่อว่าไม่กระทบ เพราะนายศักดิ์สยาม ชี้แจงชัดเจนแล้วว่าติดเชื้อจากหน้าห้อง จึงไม่มีไทม์ไลน์อะไรที่จะปกปิดและไม่ได้เดินทางไปไหนนอกจากไปประชุม

เมื่อถามว่า สังคมต้องการให้นายศักดิ์สยาม เปิดเผยไทม์ไลน์ รวมไปถึงการตรวจสอบการเดินทางผ่านแอพพลิเคชั่นไทยชนะทั้งหมด พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ถ้าไปประชุมก็เปิดเผยแล้วว่าไปประชุมที่ไหนอย่างไร ซึ่งตนดูแล้วนายศักดิ์สยาม ก็มีความจริงใจ และเป็นการติดจากคณะทำงานหน้าห้อง

เมื่อถามย้ำว่าในสังคมออนไลน์มีการเปิดเผยว่านายศักดิ์สยามนั้นติดเชื้อจากสถานบันเทิง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "โอ้โห มันเป็นโซเชียล คุณจะเชื่อได้ไหมล่ะ โซเชียลใครเป็นคนเขียน"

เมื่อถามย้ำว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ก็ออกมาระบุว่า สถานบันเทิงคริสตัลคลับเป็นสถานที่คุยงาน เปรียบได้กับเป็นไทยคู่ฟ้าคลับ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนไม่รู้ ส่วนตัวเชื่อนายศักดิ์สยาม ที่พูดแบบนั้น

พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวถึงความคืบหน้าการตั้งโรงพยาบาลสนามในพื้นที่กรุงเทพฯ ว่า นายกรัฐมนตรีได้สั่งการเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกระทรวงกลาโหม กำลังพิจารณาสถานที่ ทุกอย่างได้เตรียมการไว้หมดแล้ว ขออย่าห่วง

ด้าน พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ทางกรุงเทพฯ ได้มีการเตรียมโรงพยาบาลสนามไว้ 2 แห่ง คือโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ พุทธมณฑลสาย 3 และโรงพยาบาลบางขุนเทียน.
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น