อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เปิดไทม์ไลน์ "ไก่อู" เตะบอลก๊วนบอล "ทหารม้า" 

เปิดไทม์ไลน์ “ไก่อู” เตะบอลกระชับมิตรก๊วนบอล “ทหารม้า” ผวาติดโควิด ลาม “ทหารคอแดง” กองทัพบกสั่งกำลังพลกักตัวทั้งหมด พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 12.10 น.


เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้านั้น ล่าสุดสำหรับไทม์ไลน์การปฏิบัติงานของ พล.ท.สรรเสริญ พบว่า เมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา เข้าประชุมที่กรมประชาสัมพันธ์ 3 ครั้ง ซึ่งผู้เข้าร่วมมีทั้งบุคลากรในกรมประชาสัมพันธ์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องภายนอกที่ห้อง M14 ชั้น 2 อาคารกรมประชาสัมพันธ์ เวลา 10.00 น. โดยใช้เวลาประชุม ประมาณ 1.30 นาที มีผู้เข้าร่วม 23 คน

จากนั้นเวลา 14.00 น. ได้ประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการ ปรับปรุงอาคารฯ สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต 2 (สปข.2 ) มีผู้เข้าร่วม 26 คน ต่อมาในวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. ประชุมร่วมกับ อปส. และ กพร. ที่กรมประชาสัมพันธ์ มีผู้เข้าร่วม 8 คน อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้พบว่า พล.ท.สรรเสริญ ได้ร่วมงานเตะฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่าง “รุ่นพี่-รุ่นน้อง” เหล่าทหารม้าที่สนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งในกลุ่มดังกล่าวมีทหารทั้งในและนอกราชการจากหน่วยต่างๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ไม่เพียง พล.ท.สรรเสริญ เท่านั้นที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังมีนายทหารระดับสูงของ พล.ม.2 รอ.ทหารหน่วยมหาดเล็กฯ ยศระดับนายพลที่ติดเชื้อโควิด-19 ด้วย ทั้งนี้หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว กองทัพบกมีคำสั่งให้กำลังพลทั้งหมดกักตัว และเฝ้าสังเกตอาการ รวมถึงเพิ่มมาตรการป้องกันด้วย.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น