อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'ชูวิทย์'ลั่นแมนๆอย่าอาย แฉ'ไทยคู่ฟ้าคลับ'ติดอีก50คน!

"ชูวิทย์" เดินหน้าลุยแฉต่อ.. "ไทยคู่ฟ้าคลับ" พบเด็กติดโควิด-19แล้ว 50 คน แถมค่าเมมเบอร์สมาชิกแพงหูฉี่ตั้งแต่ 50,000 ถึงล้าน ลั่นคนไปแมนๆอย่าอาย เร่งเปิดไทม์ไลน์ ย้ำเข้าใจ ใครจะอดใจไหว! พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 20.07 น.


เมื่อวันที่ 8 เม.ย. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและอดีตเจ้าของสถานบันเทิงชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเผยถึงกรณีพบสถานบันเทิงติดโควิด-19 โดยระบุว่า "อย่าไปอาย" ข่าวดังติดโควิด เพราะไปเที่ยวผับ เลานจ์ ชื่อ "คริสตัลคลับ" แถวทองหล่อ จนเป็นเรื่องเป็นราว

"คนรวยติดโควิด แต่ดันไปเดือดร้อนชาวบ้านแท้ๆ ที่นี่ คนเดินดินกินข้าวแกงไม่มีสิทธิเข้า ต้องพกเงินมีเป็นหมื่นเป็นแสน ค่าเมมเบอร์สมาชิกแพงระยับ ตั้งแต่ 50,000 ถึงล้าน หากเป็นวีไอพี คนดัง กลัวคนเห็น มีลิฟต์รับจากที่จอดรถเข้าห้องสูท ไม่ต้องกลัวตกเป็นข่าว" เรื่องพวกนี้ เป็นชายชาตรีไม่เห็นต้องอับอาย หากติดโควิดเพราะไปเที่ยวเลาจน์ ปิดบังไปไม่มีประโยชน์ แจงไทม์ไลน์ให้ชัด คนอื่นจะได้ไม่เดือดร้อน อีกที่ ชื่อ เอ็มเมอรัล เครือข่ายเจ้าของเดียวกัน สมญานาม "อ๊อด มิยาบิ" ที่โลว์โปรไฟล์ แต่ไฮโปรฟิต ทำตัวเรียบๆ เงียบๆ แต่รับเงินสดทุกคืน หากรวมกันเดือนละเป็นร้อยล้าน ฉายาที่ผมตั้ง "ไทยคู่ฟ้าคลับ" เหมือนกับที่ทำเนียบของจริงไม่ผิดเพี้ยน แต่ประชุมที่นี่สนุกกว่าแยะ มีตั้งแต่รองนายกฯ รัฐมนตรี ส.ส. ผู้ว่าขบวนความเร็ว ทีมงานที่ปรึกษา ตำรวจติดตาม แถมมีต่างชาติชาวญี่ปุ่นร่วมวงเฮฮาสังสรรค์ปาร์ตี้ด้วย

 

อย่าไปอาย ข่าวดังติดโควิด เพราะไปเที่ยวผับ เลาจน์ ชื่อ “คริสตัลคลับ” แถวทองหล่อ จนเป็นเรื่องเป็นราว คนรวยติดโควิด...

โพสต์โดย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2021


หากสงสัย เขาไปหารือกันเรื่องอะไร ถึงต้องไปสถานที่แบบนั้น ขอบอกว่าคุยกันที่นี่มันลื่นไหล มีหนูๆ น้องๆ คอยพะเน้าพะนอเอาใจ เจ๊าะแจ๊ะถาม โปรเจคท์อะไรเหรอพี่ ถึงต้องใช้เงินเป็นหมื่นเป็นแสนล้าน หนูฟังแล้วจะเป็นลม ทิปให้หนูสักล้านจะได้ไหม? คลิปก่อน น้องๆ หนูๆ นางแบบ เดินโชว์หุ่นอย่าได้ไปอาย กลัวว่าจะเสียหาย เพราะหากไม่สาว ไม่สวย ทำไม่ได้ เราไม่ได้ทำผิดกฎหมายอะไร ใช่ว่าไปขายยา ฆ่าคนเสียเมื่อไหร่ เดินโชว์แล้วผู้ชายนะจังงัง ปากอ้า ตาค้าง เพราะล้วนชอบดูของสวยๆ งามๆ กันทั้งนั้น

อย่าไปดราม่า เกิดขี้อายกะทันหัน เดินทางสายนี้แล้ว ถือเป็นงานสุจริต เอาเงินไปเลี้ยงดูพ่อแม่ สร้างบ้าน น่าสรรเสริญเสียอีกต่างหาก ที่ลงให้ดู เพื่อให้เห็นบรรยากาศภายในว่าเป็นอย่างไร คนจำนวนมากเขาไม่รู้ ว่าสถานที่แบบนี้ แพงอย่างนี้ เป็นยังไง เมื่อเห็นแล้วก็เข้าใจหัวอกป๋าๆ มิน่าถึงไปหลงใหลชอบใจ ส่วนคลิปนี้จะเห็นว่า เด็กๆ เวียนกันดื่ม สลับแก้วกันไปมา มันก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะที่ไหนๆ แขกก็แจกดริ๊งค์เด็ก ทิปเงินให้ หากินกันแบบนี้ 

"ข่าวล่าในกรุ๊ปไลน์ของคริสตัลคลับ บอกว่าเด็กติดโควิดไปร่วม 50 คนแล้ว ฟังแล้วน่าสยอง" ใครไปเที่ยวแล้วกลับบ้านกอดลูกเมีย ช่วยรีบตรวจหาเชื้อด่วน อย่าทำเป็นล้อเล่นไป "ส่วนคนเที่ยวหากติดโควิด ก็อย่าไปอ้างโน่นนี่นั่น ว่าไปติดจากคนนั้นคนนี้ สารภาพมาเสียตรงๆ อกผายไหล่ผึ่งอย่างชายชาตรี แมนๆ ไปเลยว่า ที่ยอมติดโควิด ก็เพราะของน้องเขาดีจริงๆ ไปฝืนธรรมชาติผู้ชายไม่ไหว
อย่าได้หาว่าผมไปโจมตีรัฐบาลเขาเลย บาปกรรมตายชัก"
...


ขอบคุณภาและข้อมูลจาก @ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

ความคิดเห็น