อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 กันยายน 2564

ระทึก!"ชิวาวา"กระโจนวิ่งตัดหน้า ขบวนรถ"ปธ.ชวน"

หวุดหวิด!!! "ปธ.ชวน"เดินสายแจกหน้ากาก3 จังหวัดตะวันออก ขากลับ เจอ “น้องหมา”วิ่งตัดหน้ารถเบรกกระทันหัน เคราะห์ดีไม่มีใครบาดเจ็บ เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 19.46 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา พร้อมคณะ อาทิ นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะเลขานุการมูลนิธิฯ และน.ส.ศิริภา อินทวิเชียร ผู้ช่วยเลขานุการประธานสภาฯ ได้เดินทางไปเเจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนใน 3 จังหวัด ภาคตะวันออก อาทิ มอบหน้ากากอนามัย 10,000 ชิ้น หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก จำนวน 2,000 ชิ้น และนมผงสำหรับเด็ก ที่ ด่านตรวจท่าจอดจ.ตราด และมอบหน้ากากอนามัย จำนวน 10,000 ชิ้น หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก  2,000 ชิ้น และนมผงสำหรับเด็ก ที่จ.จันทบุรี เป็นต้น  โดยตลอดการดำเนินโครงการกว่าเวลา 3 เดือน ประธานรัฐสภาและคณะ เดินทางลงพื้นที่ด้วยรถยนต์เพื่อประหยัดงบฯ ได้มอบหน้ากากอนามัยไปแล้วรวมทั้งสิ้น 57 จังหวัด 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ระหว่างการเดินทางกลับกรุงเทพ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางคณะของนายชวน ต้องเบรกรถกระทันหัน ที่ อ.แกลง จ.ระยอง เนื่องจากมีสุนัขพันธุ์ชิวาวา กระโจนลงมาจากตะกร้ารถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่ขับตีคู่มาแล้ววิ่งตัดหน้ารถของนายชวน สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เเละเจ้าของสุนัขต้องช่วยกันจับน้องหมาที่ตกใจวิ่งหนีมุดเข้าไปใต้ท้องรถของตำรวจเอาไว้ได้ 

โดยเหตุการณ์นี้จบลงด้วยดี ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6