อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

FCปูงง!ป้ายเบิร์ธเดย์รถตุ๊กๆ ติดเช้า-ตกเย็นตร.ขอให้ปลด

"แฟนคลับอดีตนายกฯปู" สุดงง โปรเจคท์วันเกิด ป้ายอวยพรติดหลังตุ๊กๆ ไม่ทันข้ามคืนตำรวจรถไฟขอให้ปลดออก ไม่งั้นห้ามเข้าไปจอดรับผู้โดยสารในหัวลำโพง เห็นใจลุงขับช่วงเศรษฐกิจแย่ แค่สงสัยเสียเงินเท่าป้ายอื่นแต่ทำไมติดไม่ได้  จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 21.25 น.


กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก "Yingluck Shinawatra Forever" ซึ่งเป็นแฟนเพจของแฟนคลับของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้จัดทำโปรเจคท์วันเกิด โดยการโพสต์ภาพป้ายอวยพรวันเกิดขึ้นโฆษณาหลังรถตุ๊กๆ จอดโชว์บริเวณหน้าหัวลำโพงและแคปชั่นว่า "อยู่ไกลแต่ใจคิดถึง" ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
อยู่ไกลแต่ใจคิดถึง! Fcจัดหนักโปรเจคท์วันเกิด'ยิ่งลักษณ์'

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อช่วงค่ำวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "Yingluck Shinawatra Forever" โพสต์ภาพรถตุ๊กๆ และป้ายท้ายรถเป็นป้ายขาว ระบุข้อความว่า "ด่วนค่ะ เมื่อช่วงเย็น พี่คนขับรถตุ๊กตกโทรมาแจ้งเราว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก ส.รฟ.นพวงศ์ ที่ดูแลบริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง เข้ามาขอความร่วมมือให้หันป้ายดังกล่าวเข้าในรถ หรือขอให้ไม่มาจอดในพื้นที่ ลุงคนขับตุ๊กตุ๊กหลายคันไม่สบายใจ เมื่อจอดรับผู้โดยสารไม่ได้ก็ต้องกลับบ้าน ขาดรายได้ไปอีกวัน จึงโทรมาขออนุญาตจากเราว่าขอปลดออกก่อนได้ไหม เพื่อให้ลุงขับเข้าไปรับผู้โดยสารได้ ทางเราก็ยินดีเพื่อให้ลุงหารายได้ต่อไปในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ งงว่า จ่ายเงินอย่างถูกต้องเท่ากันกับป้ายอื่น แต่ทำไมติดไม่ได้?"ขอบคุณ ข้อมูล - ภาพ เพจ "Yingluck Shinawatra Forever"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6