อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

วิญญาณทอมโผล่'ฝากห้องแนเด้อ' ช้ำรักผูกคอห้องเลข7

วิพากษ์วิจารณ์แซ่ด สาวทอมคิดสั้นผูกคอในห้องเลข 7 สภาพขึ้นอืดเหมือนดับมาหลายวัน ยิ่งทำให้งง เพราะคนในห้องเช่าต่างยันว่าเมื่อวานยังเห็นอยู่ คาดวิญญาณไม่รู้ตัว เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 17.40 น.


เมื่อวันที่ 14 ก.ย. พ.ต.ต.เศษรฐพงศ์ หลินภู สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ภายในห้องเช่าพื้นที่หมู่ 10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น บริเวณชั้นล่าง "ห้องเลขที่ 7" พบศพ น.ส.ลักขณา โชติสุวรรณ อายุ 34 ปี สาวโรงงาน ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับประตูเหล็กหลังห้องเช่า มีผ้าขนหนูพาดบ่าอยู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ส่วนในห้องเช่าไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด ในขณะที่บริเวณกระจกบานเกล็ด หน้าห้องเช่าพบว่ามีการเขียนข้อความว่า "ฝากห้องแนเด้อ"สอบถาม นายกรุงเกษม บุษราคัม อายุ 41 ปี ญาติคนตาย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ตนขี่ จยย.ผ่านมาแล้วพบเห็นผู้ตายกำลังจะเดินเข้าห้องเช่า จึงตะโกนสอบถามไปว่าจะไปทำงานกี่โมง ผู้ตายก็บอกกลับมาว่าไปทำงานกะดึก เข้า 4 ทุ่ม จากนั้นก็ไม่เห็นหน้าอีกเลย กระทั่งชาวบ้านได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องจึงตัดสินใจงัดห้องเข้าไปดูก็พบว่ากลายเป็นศพแล้ว

ขณะเที่ น.ส.วิภา จันทร์หอม อายุ 36 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย กล่าวเพิ่มว่า รู้สึกขนลุกและกลัวมาก ไม่รู้มาก่อนว่าเพื่อนผูกคอตายไปแล้ว เมื่อคืนตอนนอนหลับก็ฝันเห็นเพื่อนมาหาแล้วชวนตนไปดื่มกินที่ห้องของเขาและบอกว่าขอฝากห้องด้วยนะ ตนตื่นมาก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ก็แวะมาหาที่ห้องเขา สุดท้ายถึงมาพบว่าเขาจากไปได้ 2 - 3 วันแล้วนอกจากนี้ นางสุบิน บุษราคัม อาย 59 ปี ญาติผู้ตายอีกคน รวมถึงชาวบ้านที่มายืนดูศพต่างก็ไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง พากันบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อวานยังเจอผู้ตายยืนอยู่ห้องเช่าอยู่เลย พูดคุยและถามอะไรก็ไม่ยอมตอบ ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องเฉยๆ จึงรู้สึกแปลกใจที่เจ้าหน้าที่บอกว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน สันนิษฐานเชื่อว่าวิญญาณผู้ตายอาจจะยังไม่รู้ตัวหรือไม่ก็พยายามจะฝากข้าวของในห้องพัก
    
ด้าน พ.ต.ต.เศษรฐพงศ์ ได้สอบปากคำพยานหลายปากจนทราบว่าผู้ตายเป็นทอมบอย คาดว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องความรักไม่สมหวัง เพราะได้ข้อมูลเกี่ยวกับหญิงสาวที่รักมาเช่นกัน เบื้องต้นให้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.แหลมบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 51