อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

เร่งล่าสาวแสบฉกทารกอายุ2วัน แฉแสร้งตีสนิทก่อนลงมือ

ตำรวจเร่งล่าสาวแสบขโมยเด็กแรกเกิดอายุ 2 วัน จากโรงพยาบาลตะกั่วป่า หลังแสร้งตีสนิทญาติ ก่อนลงมือก่อเหตุ ล่าสุดจับผู้ต้องสงสัยที่ให้ซ้อนท้ายจยย.ก่อนขึ้นรถบัสหายไป พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 12.15 น.

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา นพ.สุรัตน์ ตันติทวีวรกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตะกั่วป่า พร้อมด้วย พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า พนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วป่า ได้เร่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาล หลังจากมีหญิงสาวได้ขโมยเด็กแรกเกิด ออกจากห้องคลอดภายในโรงพยาบาล โดยจากภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพของคนร้ายได้อย่างชัดเจน พบผู้หญิงคลุมผ้าโพกหัวสีดำแบบชาวมุสลิม อุ้มเด็กเดินออกจากห้องคลอด จากนั้นกล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านหน้า รพ.ตะกั่วป่า จับภาพผู้หญิงที่อุ้มเด็กทารกที่เพิ่งคลอดได้ 2 วันดังกล่าวขึ้นซ้อนท้ายจักรยานยนต์ออกจากโรงพยาบาลไปส่ง

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า ได้ไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆจนสามารถควบคุมตัว นายชาติชัย ธงไชย อายุ 50 ปี ชาว อ.สะตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นคนขี่จยย.ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียน 1 กค 6357 พังงา ที่เป็นคนขี่รถพาหญิงสาวซ้อนท้ายออกไปจากโรงพยาบาล จากการสอบปากคำ นายชาติชัย ให้การว่า ขณะที่ตนขี่จยย.มาที่ รพ.ตะกั่วป่า ได้มีผู้หญิงอุ้มเด็กมาโบกรถของตน เพื่อขอให้ช่วยไปส่งที่สถานีเดินรถ ด้วยความสงสารจึงรับขึ้นรถไปด้วย แต่เมื่อออกจากโรงพยาบาลไปได้ประมาณ 800 เมตร ผู้หญิงคนดังกล่าวได้บอกให้ตนจอดแล้วลงจากรถ ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะอุ้มเด็กขึ้นรถโดยสารมุ่งหน้าไปทาง อ.ท้ายเหมือง ตนจึงขี่รถออกไป ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนนี้มาก่อนอย่างไรก็ตาม ทางตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า ได้ตรวจสอบพบว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงสาวคนนี้ได้เดินทางมาที่ รพ.ตะกั่วป่า ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 9 ธ.ค.ที่ผ่านมา และได้เดินมาที่ห้องคลอด จากนั้นได้ไปนั่งพูดคุยกับญาติของเด็กทารกเหมือนกับคนสนิท โดยจะแต่งตัวดี ใส่ทองเต็มตัวพร้อมกับถุงผ้า ซึ่งได้มีการมานั่งตีสนิทพูดคุยกับญาติและขอชมเด็ก ขณะที่ พ.ต.ท.สราวุธ กล่าวว่า คนร้ายได้เข้ามาทำสนิทกับญาติผู้เสียหาย โดยแต่งตัวดีมีทองใส่ ก่อนที่คนร้ายได้หลอกให้ทางญาติตายใจ และได้ขโมยเด็กออกจาก รพ.ตะกั่วป่า พร้อมทิ้งกระเป๋าเสื้อผ้ามีเอกสาร ตั๋วรถโดยสาร สร้อยคอทองคำปลอมจำนวน 1 เส้น เงินสดจำนวนหนึ่ง ที่ทิ้งไว้ให้ญาติผู้เสียหายดู ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายแล้ว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น