อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

หนุ่มป.โท-สาว24ชิลๆ 3ข้อหาแล้วไง-ทำโชว์มาถึง8คลิป

อ้างทำเลียนแบบหนังโป้ อัดคลิปโชว์สยิวมาแล้ว 8 ครั้ง หนุ่ม ป.โท-สาว24'เอาท์ดอร์'ม.เกษตรฯ ย่องเข้าพบตร. เจอแจ้ง 3 ข้อหา เผยไม่กล่าวขอโทษในสิ่งที่ทำไปแม้แต่น้อย เฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น อังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 15.15 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปสุดฉาวของคู่รักรายหนึ่ง ที่ไปมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ๋งครึ่มในพื้นที่ริมถนนใกล้กับ สนามกีฬาเทนนิสของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน กทม. โดยตำรวจบางเขนส่งชุดสืบสวนกำลังออกติดตามหาตัวชายหญิงคู่นี้อย่างต่อเนื่อง เพราะเชื่อว่าเป็นแก๊งทำหนังโป๊ส่งขายเว็บลามกอนาจาร ต่อมาคู่รักรายนี้เข้ามอบตัวกับตำรวจสน.บางเขนแล้ว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 ม.ค. พ.ต.ท.อนันต์​ วรศาสตร์​ รองผกก.สส.สน.บางเขน​ ได้สอบสวนนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี  และน.ส.แซน (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี หนุ่มสาวที่ปรากฏในคลิปฉาว โดยผู้ต้องหาทั้ง2 คน ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ปรากฎภายในคลิปและเป็นคนเผยแพร่คลิปดังกล่าว โดยตนเป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรม​ มหาวิทยาลับชื่อดัง ส่วนแฟนสาว เป็นนักศึกษาปริญญาตรี ซึ่งได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่​ 10​ ม.ค. ที่ผ่านมาสอบสวนนายเอก อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุ​ตนขับรถออกจากคอนโดฯย่านนนทบุรี​ มุ่งหน้ามาตามถนนงามวงศ์วาน​ ก่อนเข้ามาภายในมหาวิทยาลัยดังกล่าว​ เมื่อสบโอกาสไม่มีคน​ จึงเริ่มทำกิจกรรมทางเพศแบบ”เอาท์ดอร์”​หลังจากนั้น​ก็นำคลิปที่ถ่ายไว้ ไปเผยแพร่ในทวิตเตอร์​ใช้ชื่อว่า”WhiteFoxSex” เพื่อให้ผู้สนใจ​สมัครสมาชิก​ สำหรับผู้ที่สนใจแรกเข้าจะต้องเสียเงิน​ 300 บาทเพื่อเข้ากลุ่ม​ หลังจากนั้นจะต้องเสียรายเดือนอีกเดือนละ​150 บาท​ เมื่อเสียเงินแล้วจะได้รับรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบบนเว็ปไซค์ดังกล่าวเพื่อชมคลิป ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาทำไปคืออยากเลียนแบบคลิปโป๊ที่ตนเคยดู​ ยอมรับว่าที่ผ่านมาทำคลิปลักษณะนี้มาแล้วประมาณ​ 7-8 คลิป​
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา 1.ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย 2. กระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้าหรือโดยการค้าหรือผลิตภาพยนต์ลามกและ 3.นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลมีลักษณะอันลามก ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.บางเขนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ระหว่างการสอบสวนทั้งสองไม่ได้กล่าวขอโทษการกระทำดังกล่าวต่อสังคมแม้แต่น้อย หลังให้การเสร็จก็เดินออกจากโรงพักเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น. 
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ที่แท้!หนุ่มป.โท-สาว24'เอาท์ดอร์'ม.เกษตรฯ ย่องมอบตัว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    46%
  • ไม่เห็นด้วย
    54%